2 Tòa nhà hot trên phố Thái Hà

Tòa nhà viet tower số 1 thái hà

Việt Tower (Parkson Thái Hà) được thiết kế theo tiêu chuẩn của tòa văn phòng hạng B chuyên nghiệp. Với vị trí đắc địa có đến 3 mặt thoáng của phố Thái Hà, Chùa Bộc và Tây Sơn, Đống Đa cùng với hệ thống tiện ích hạ tầng đẳng cấp, dịch vụ văn phòng tiêu chuẩn, đây chính là văn phòng làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Việt Tower (tòa Parkson Thái Hà) là tòa nhà đa chức năng hiện đại và sang trọng. Được thiết kế bởi Văn phòng Tư vấn và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng (Đại học Kiến Trúc Hà Nội), Việt Tower mang vẻ đẹp độc đáo và tinh tế, mỗi đường nét được trau chuốt tỉ mỉ, những vật liệu xây dựng đều được chọn lọc và có chất lượng cao, đảm bảo mang đến một không gian làm việc lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp.

Từ tầng 8 đến tầng 18 của tòa Việt Tower Thái Hà là khu văn phòng cao cấp với diện hơn 20.000m2 cho thuê. Với thiết kế thông minh, bố trí khoa học cùng với hệ thống nội thất văn phòng hiện đại, Việt Tower mang đến một không gian làm việc hoàn hảo, vừa hiện đại, lại thoáng đãng, thỏa mãn mọi tiêu chuẩn của các khách hàng.

  • Địa chỉ: Số 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0977 260 357

Tòa nhà sông hồng 165 thái hà

Địa chỉ 165 Thái Hà, chung cư Sông Hồng Park View tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm thủ đô nối liền với các khu dân cư và thương mại, giải trí lớn của thành phố như trung tâm chiếu phim Quốc gia, trung tâm thương mại Parkson… Ngoài các trục đường chính như Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Sông Hồng Park View còn là điểm nhấn của trục đường Cát Linh – Thái Hà – Yên Lãng đang được thi công và chuẩn bị hoàn thành.

 

 

 

 

Tag: hà- parkson- 11