3 tinh dầu dễ làm tại nhà

 Tinh dầu đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm trị liệu bằng hương thơm và chăm sóc da. Tinh dầu được chiết xuất từ lá, thân, rễ hoặc hoa của cây, và chúng có các hương vị khác nhau giúp phù hợp với tâm trạng và tình trạng thể chất nhất định.

Cách làm tinh dầu tràm tại nhà

 Tinh dầu tràm đang trở nên phổ biến và được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, bao gồm nước hoa và thuốc chống côn trùng. Những loại dầu này có thể thu được một cách dễ dàng. Bạn có thể làm tinh dầu tràm tại nhà theo các hướng dẫn được nêu trong bài viết này.

 

Cách nấu tinh dầu bưởi tại nhà

 Tinh dầu bưởi được sử dụng phổ biến trong nhiều sản phẩm làm đẹp. Nó cũng là một phương thuốc tự nhiên cho mụn trứng cá và các vấn đề về da khác. Công thức này chia sẻ cách làm tinh dầu bưởi tại nhà.

 

Cách chưng cất tinh dầu sả tại nhà

 Tinh dầu sả chanh là một loại dầu mạnh mẽ và linh hoạt có nhiều cách sử dụng, bao gồm trị liệu bằng hương thơm, nấu ăn, chăm sóc da và hơn thế nữa.

 Một cách để sử dụng tinh dầu Sả là chưng cất nó từ cây sả. Quá trình mất khoảng 10-12 giờ chưng cất liên tục. Dầu sau khi chưng cất sẽ có màu vàng nhạt và mùi thơm nồng, bạn có thể trộn với các loại dầu khác để tăng thêm tác dụng.

 

  

  

  

  

 Tag: nhài máy chế quế văn yên