3 Trường thcs trần quốc toản nổi tiếng tại TP HCM

Trường thcs trần quốc toản quận 9

 Trường Trần Quốc Toản tọa lạc tại 381 đường Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9. Trước giải phóng trường mang tên.Trường Trung tiểu họcTỉnh hạt Võ Khoa thủ Đức xây dựng từ năm 1962 học sinh là con em binh sĩ và sĩ quan chế độ cũ.

 Diện tích 15268 m2có 23 phòng học và 6 phòng chức năng .

 Địa chỉ : 381 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.

 Số điện thoại : 028.38966689

Trường thcs trần quốc toản quận 2

 Là 1 trong những trường THCS uy tín nhất ở Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận 2 nói riêng. Trường THCS Trần Quốc Toản có bề dày lịch sử và thành tích đào tạo nhiều học sinh xuất sắc

 Địa chỉ: 218 Trần Lựu, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường thcs trần quốc toản quận bình tân

 Trường THCS Trần Quốc Toản được xây dựng tại phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân với diện tích 14.950m2 với tổng vốn đầu tư lên đến 102 tỷ đồng. Trường được xây dựng với quy mô hiện đại 3 tầng kiên cố; gồm 33 phòng học và các phòng học chức năng như: phòng học vi tính, phòng âm nhạc, phòng thí nghiệm lý – hóa – sinh, phòng bộ môn, phòng công nghệ, phòng Lab, phòng vi tính, nhà tập luyện thể dục thể thao, phòng mỹ thuật với các trang thiết bị hiện đại… Ngoài ra, trường cũng có phòng y tế được xây dựng rộng rãi với đầy đủ thiết bị dụng cụ, thuốc men có thể ứng phó với các trường hợp sơ cấp cứu tại trường.

 Địa chỉ: 76 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

  

  

  

  

  

  

 Tag: quôc danh sách nha vnedu bảng điểm thi th tuyển q2