5 cách hay tìm được nơi thuê nhà nguyên căn Thủ Đức giá rẻ

1. Tìm nơi thuê nhà nguyên căn Thủ Đức giá rẻ nhờ vào người quen

 Cách đầu tiên bạn có thể áp dụng khi muốn thuê nhà nguyên căn giá trẻ là nhờ người quen. Đó là những người bạn, người thân đã có kinh nghiệm cũng như hiểu biết. Thậm chí họ cũng đã từng thuê nhà nguyên căn tại Thủ Đức. Chính vì thế họ sẽ biết được đâu mới là nơi cho thuê có giá rẻ.

 Tuy nhiên, cách này cũng có những hạn chế nhất định khiến bạn gặp phải một vài khó khăn. Bởi người quen khi giới thiệu đôi khi họ chưa trực tiếp trải nghiệm, sinh sống tại đây. Hoặc do tin tưởng nên bạn vội vàng đưa ra quyết định mà bỏ qua bước tìm hiểu.

 Vì thế, khi bạn chuyển đến ở sẽ phát hiện một số vấn đề bất cập như điện, nước không đảm bảo, an ninh kém an toàn,…. Vì vậy bên cạnh việc nhờ người quen bạn cũng nên tìm hiểu thêm những cách thuê nhà nguyên căn Thủ Đức khác. Đọc ngay những nội dung tiếp theo để biết nhé bạn.

 Để tìm được nơi thuê nhà nguyên căn Thủ Đức, bạn nên tham khảo qua ý kiến của người quen

 Để tìm được nơi thuê nhà nguyên căn Thủ Đức, bạn nên tham khảo qua ý kiến của người quen

2. Rao tìm trên Facebook và các trang mạng xã hội

 Chúng ta hiện đang sống ở thời đại Internet. Vì thế bạn đừng quên việc tận dụng mạng xã hội để tìm những ngôi nhà nguyên căn ưng ý cho mình nhé.

 Có nhiều kênh cho thuê nhà nguyên căn tại Thủ Đức khác nhau. Chẳng hạn như Facebook, Group chuyên về cho thuê nhà hay là trên những kênh rao vặt,…. Bạn chỉ việc rao tìm trên những kênh này. Những người cho thuê nhà sẽ tìm tới bạn để trao đổi.

 Đối với cách này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và có nhiều sự chọn lựa hơn. Không những thế bạn còn dễ dàng tìm được những căn hộ phù hợp tại điểm mình cần. Ví dụ bạn đang cần tìm căn họ có nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng, hỏi trong các nhóm cho thuê nhà 1 lúc là sẽ có rất nhiều người comment hoặc nhắn tin cho bạn.

 Thế nhưng những hình ảnh trên Internet thường sẽ được Photoshop chỉnh chu, đẹp đẽ. Cùng với đó là những dòng miêu tả vô cùng hấp dẫn khiến cho bạn tin tưởng mà không hề nghi ngờ gì. Và đến khi ở bạn mới nhận ra được căn nhà thực tế hoàn toàn khác với hình ảnh trên Internet.

 Thậm chí chất lượng nơi ở còn không đúng như cam kết. Vì thế bạn nên cẩn thận, hãy đến tận nơi để đảm bảo thông tin mình có là đúng. Sau đó bạn mới nên đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.

 Rao tìm trên Facebook và các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn

 Rao tìm trên Facebook và các trang mạng xã hội sẽ giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn

3. Trực tiếp đi dò hỏi

 Để tránh những rủi ro, phiền toái khi sinh sống, bạn hãy nên trực tiếp đi dò hỏi, tìm hiểu khu vực căn nhà mình cần thuê. Phương thức này, bạn sẽ được trực tiếp xem xét tình trạng của căn nhà cũng như khảo sát khu vực xung quanh. Điều này giúp bạn:

  • Chọn được ngôi nhà nguyên căn có vị trí an ninh cao.
  • Đảm bảo tìm được nơi ở yên tĩnh, sạch sẽ, thích hợp cho việc học tập, làm việc và sinh hoạt.
  • Chọn được nhà gần với các tiện ích công cộng hay gần những tuyến xe buýt di chuyển.

 Tuy nhiên, việc tìm hiểu thực tế sẽ khiến cho bạn tốn rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng bị lừa bởi hình ảnh đã được Photoshop trên mạng xã hội hay bị xù tiền từ người cho thuê lại.

4. Nhờ các trang bất động sản và trả phí

 Ngoài 3 cách tìm nơi thuê nhà nguyên căn Thủ Đức trên bạn còn có thể nhờ những trang bất động sản và trả phí.

 Thông qua những trang bất động sản bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc được cho mình những ngôi nhà phù hợp. Không những vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề an ninh, tiện ích cũng như giá thành thuê nhà.

 Nhưng với cách này bạn sẽ phải trả phí cho những trang bất động sản đó. Mức phí bạn phải trả cho phía môi giới là khá cao.

 Bên cạnh đó bạn còn phải dè chừng trước những trang bất động sản kém uy tín, không trung thực đã đăng tin giả để lấy data. Đồng thời hiện có rất nhiều website bất động sản nên bạn sẽ phải tốn thời gian để lựa chọn dù đã lọc theo tiêu chí.

5. Chọn Meeyland để tìm nơi thuê nhà nguyên căn Thủ Đức giá rẻ

 Chọn thuê nhà nguyên căn với Meeyland (https://meeyland.com) sẽ giúp cho bạn giải quyết được những khuyết điểm của 4 phương pháp trên. Bởi hệ thống này có những thế mạnh như:

 – Có hệ thống app và website chuyên nghiệp: Điều này giúp bạn sớm tìm thấy những thông mình mình đang quan tâm. Chỉ với vài thao tác click đơn giản bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với nhiều bài rao cho thuê nhà nguyên căn tại Thủ Đức.

 – Ứng dụng thông minh Meeychat giúp bạn sớm có những kết nối đa chiều. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng trao đổi được thông tin với người cho thuê hơn.

 Nguồn: https://noithatdonggia.com.vn/tin-tuc-2/5-cach-hay-tim-duoc-noi-thue-nha-nguyen-can-thu-duc-gia-re.html

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: quận hiệp bình chánh linh 9 xuân chiểu 000 làng mặt võ văn ngân ghép