5 tòa nhà nổi bật quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân là nơi tập trung nhiều người dân để mua sắm, ăn uống và tận hưởng cuộc sống về đêm. Theo truyền thống, đó là một nơi mà mọi người sẽ đi ra ngoài và tiêu tiền của họ tại một điểm dừng. Khi các doanh nghiệp mới mở ra gần Thanh Xuân, khu vực này đã trở nên phổ biến hơn với khách du lịch.

Tòa nhà thanh xuân complex

Tọa lạc tại vị trí vàng quận Thanh Xuân, Thanh Xuân Complex là dự án duy nhất trong khu vực sở hữu tới 8 cổng ra vào, tiếp giáp 4 mặt đường Lê Văn Thiêm, Ngụy Như Kon Tum, Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Huy Tưởng. Nhờ đó, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển tới các tuyến đường huyết mạch và trung tâm hành chính của thủ đô.

Số 6 phố Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Hotline: 0988680897

Tòa nhà toyota 315 trường chinh thanh xuân hà nội

Tòa nhà 315 Trường Chinh (Tòa nhà Toyota Thanh Xuân ) là tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê có địa chỉ tại số 315 Trường Chinh, quận Thanh Xuân. Tòa nhà cao 7 tầng với diện tích một mặt sàn lớn lên tới gần 3.000m2 mỗi tầng, đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của các công ty lớn, đông nhân sự.

Số 315 Trường Chinh

Tòa nhà golden west số 2 lê văn thiêm thanh xuân hà nội

Tòa nhà Golden West Complex có địa chỉ tại Số 2 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân. Là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê được xây dựng bởi Công ty CP phát triển thương mại Việt Nam (Vietradico), quy mô gồm 01 tòa tháp 27 tầng và 03 tầng hầm. Tòa nhà mới đi vào vận hành từ năm 2016, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng cho các doanh nghiệp tại khu vực quận Thanh Xuân.

Số 2 Lê Văn Thiêm

Tòa nhà hh2 bắc hà – tố hữu – thanh xuân – hà nội

Tòa nhà HH2 Bắc Hà tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, ngay cạnh ngã tư Tố Hữu cắt với đường Vũ Hữu. Đây là một trong những trục giao thông kinh tế mới quan trọng phía Tây Hà Nội nối liền giữa quận Nam Từ Liêm và Thanh Xuân.

Văn phòng hạng C, giá thuê rẻ so với các tòa cùng khu vực. Mặt bằng văn phòng có thể chia nhỏ diện tích từ 80m2 trở lên

Vị trí: Tố Hữu, Nam Từ Liêm

Tòa nhà h10 – ngõ 475 – nguyễn trãi – thanh xuân

Dự án công trình hỗn hợp văn phòng kết hợp nhà ở cao tầng H10 – Thanh Xuân Nam là tổ hợp văn phòng và nhà ở với 01 tầng hầm, 15 tầng nối và 01 tầng kỹ thuật. Trong đó 04 tầng (từ tầng 1 đến tầng 4) là văn phòng với diện tích cho thuê linh hoạt và cơ sở vật chất hiện đại

Địa chỉ: Số 2 ngõ 475 đường Nguyễn Trãi- Thanh Xuân Nam- Thanh Xuân- Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Tag: vg 235 licogi 13 khuất tiến