Bệnh viêm xoang sàn

Viêm xoang là một bệnh đường hô hấp phổ biến ảnh hưởng đến mặt, mắt, trán và đường mũi.

Bệnh viêm xoang sàn

Viêm xoang là một than phiền phổ biến ở những người trẻ tuổi. Các triệu chứng gần như tương tự như các triệu chứng của các bệnh khác – đau ngực, ho, hắt hơi, v.v. Tuy nhiên, trong những năm qua có rất nhiều trường hợp bị căn bệnh này tấn công nặng, thậm chí tử vong.

Nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta theo một cách nào đó. Một số người trong chúng ta mắc bệnh khi ở trên cầu thang, những người khác khi ở trên giường. Không quan trọng bạn đã đi bao nhiêu bước lên hay xuống, bạn vẫn có thể hơi đau ở phía sau đầu.

Viêm xoang có thể được điều trị bằng một số loại thuốc và liệu pháp khác nhau. Thường mất khoảng hai tuần để các triệu chứng cải thiện sau khi bắt đầu điều trị. Đôi khi có thể cần phẫu thuật nếu các phương pháp điều trị khác không hiệu quả hoặc nếu các triệu chứng xấu đi. Trong một số trường hợp hiếm hoi, viêm xoang có thể dẫn đến các tình trạng đe dọa tính mạng hơn như áp xe não hoặc viêm tủy xương.

Tình trạng này có thể gây ra cơn đau dữ dội ở đầu và mặt của bạn, khiến bạn khó thực hiện các công việc hàng ngày như nói chuyện hoặc ăn uống, vì vậy điều quan trọng là phải tìm kiếm trợ giúp y tế càng sớm càng tốt nếu bạn có những triệu chứng này

viêm xoang sàng