Bình Dương đã xác định nơi ở của YouTuber Thơ Nguyễn, yêu cầu lên làm việc

TTO – Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương chiều tối 11-3 cho biết sau nhiều lần gọi điện, nhắn tin liên lạc không được, sở đã xác định được nơi ở của Thơ Nguyễn và yêu cầu cô tới cơ quan chức năng làm việc.

Tới chiều tối 11-3, Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương cho biết đã phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh xác định được nơi cư trú của nhóm chủ nhân kênh YouTube Thơ Nguyễn.

Sau nhiều lần gọi điện, nhắn tin liên lạc chủ kênh YouTube Thơ Nguyễn không được, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương đã trực tiếp tới cửa hàng của Thơ Nguyễn tại thành phố Thuận An.

Tại đây, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương đã trao đổi với đại diện nhóm Thơ Nguyễn và yêu cầu họ tới cơ quan chức năng làm việc trong những ngày tới.

Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và truyền thông trước đó dự kiến mời nhóm sở hữu kênh Thơ Nguyễn tới làm việc vào tuần sau, nhưng hiện cục đã ủy quyền để Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương làm việc với những người này.

Trước đó, kênh Thơ Nguyễn đăng video xin vía học giỏi từ búp bê ma (Kumanthong) trên TikTok và YouTube đã vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ từ các phụ huynh. Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã yêu cầu TikTok và YouTube gỡ những nội dung vi phạm liên quan đến tài khoản Thơ Nguyễn mà báo chí phản ánh.

Nguồn: https://tuoitre.vn/binh-duong-da-xac-dinh-noi-o-cua-youtuber-tho-nguyen-yeu-cau-len-lam-viec-20210311185029786.htm

 

 

 

 

 

 

 

Tag: nhà chị đâu chỗ nào địa chỉ