Các loại thùng gỗ gây sốt

Thùng gỗ trồng cây

Thùng gỗ là xu hướng mới nhất trong làm vườn với trọng tâm chính là những mái nhà xanh. Chúng thân thiện với môi trường, bền và phong cách thẩm mỹ.

Thùng gỗ không phải là một ý tưởng mới nhưng chúng chỉ mới được ưa chuộng gần đây vì những thiết kế gần đây của chúng. Những chiếc thùng này có thể được dùng làm giàn trồng hoa, rau và cây xanh.

Thùng gỗ trồng rau

Các thùng gỗ là một cách tuyệt vời để trồng rau trong nhà. Chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau với nhiều tính năng khác nhau. Các thùng được thiết kế nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau

Thùng đựng gạo bằng gỗ

Thùng đựng gạo bằng gỗ được làm từ gỗ thông cao cấp.

Được trang trí như đồ phong thủy rước tài, lộc, vượng khí cho gia chủ.

Thùng gỗ xông hơi chân

Thùng gỗ để xông hơi chân đang là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường. Việc sử dụng chúng có từ thế kỷ 19. Chúng thường được làm từ gỗ, điều này rõ ràng là tốt cho môi trường.

Chúng đã được sử dụng như một công cụ xông hơi chân kể từ đó và kết quả là có thể được tìm thấy ở nhiều nhà dân và thậm chí cả khách sạn cao cấp.

Thùng rác gỗ

Nhiều gia đình đã bắt đầu sử dụng gỗ để thay thế cho những thùng rác nhựa cứng này. Điều này là do gỗ có thể tái chế và thân thiện với môi trường hơn những loại nhựa này.

Loa kéo bose thùng gỗ

Nhóm loa dòng loa : loa kéo karaoke di động có bánh xe kết nối bluetooth hát karaoke thông dụng, 4 tấc đôi công suất cực lớn 1800w

Chất liệu vỏ thùng loa: gỗ

Kích thước loa bass: 2 bass 40cm

Số loa bass: 2 loa

Số loa Treble: 2 loa

 

 

 

 

 

Tag: máy kem ngoài trời bán cũ giả tắm thuốc bia mua ngâm đâu giá rẻ cái hai bà trưng guitar game đẩy ủ nước mắm restaurant & wine shop trái tphcm lê điệp đẹp