Các mẫu bàn gỗ được săn đón

Bàn console gỗ

Một xu hướng mới từ Châu Âu trong trang trí nhà với chiếc bàn console gỗ hiện đại để đặt những món đồ yêu thích của bạn. Một góc riêng hoàn toàn thuộc về bạn với dấu ấn từ thiên nhiên. Set bàn Console với mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên độc đáo và chiếc chân bàn bằng sắt có thể tuỳ chỉnh kích thước theo không gian của nhà bạn.

Đèn bàn console bằng gỗ có thể rất hữu ích trong các kế hoạch trang trí nhà khác nhau cho những không gian nhỏ to đều ok.

Bàn bida mini gỗ

Đồ nội thất này là một món quà hoàn hảo cho tất cả những người thích chơi bi-a. Nó cũng là một bổ sung rất tốt cho căn phòng của nhà họ vì nó có thể được đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà. Bàn chơi sẽ không chỉ làm cho họ trông giống như những chuyên gia thực sự mà còn mang lại cho họ một số niềm vui và thư giãn khi chơi bi-a.

Bàn gỗ thấp ngồi bệt

Xin lưu ý rằng chiếc bàn gỗ thấp không chỉ là một vật thể tĩnh. Nó có thể được sử dụng để nâng đỡ cơ thể của bạn khi bạn ngồi trên đó, v.v.

Bàn gỗ thấp là một thiết kế cổ điển phù hợp với mọi kiểu nơi làm việc. Bạn sẽ thấy nó đặc biệt tiện dụng trong nhà bếp và trên bàn làm việc hoặc bàn trong các cuộc họp dài.

Bàn lăn chân gỗ

Đây là một chiếc bàn được làm từ những miếng gỗ có thể lắp ráp và tháo rời. Nó giống như bàn lăn chân bằng gỗ. Bàn có bánh xe ở phía sau. Điều này có thể được điều chỉnh theo mọi góc độ, có thể phù hợp với hầu hết mọi nơi và cũng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bàn lăn chân bằng gỗ là một công cụ tuyệt vời để cải thiện tư thế, giảm mệt mỏi và giữ cho bàn chân ở tư thế thích hợp.

Bàn gỗ vintage

Bàn gỗ cổ điển là loại bàn đã được sử dụng từ rất lâu đời.

Những chiếc bàn này cũng rất hữu ích để tạo ra một môi trường ấm cúng và gần gũi.

Chiếc bàn không chỉ là vật trò chuyện tuyệt vời mà còn mang theo bao kỉ niệm của quá khứ.

Bàn tròn ăn cơm bằng gỗ

Kích thước bàn: 107 x 107 x 7

Với thiết kế chân sắt rời, dễ dàng di chuyển và lắp ráp.

Sản phẩm phù hợp làm bàn ăn 6 – 8 ghế, bàn sân vườn, bàn cafe, bàn trà, bàn quán ăn,

Bàn gaming gỗ

Bàn làm việc kiểu hàn, kiểu dáng gọn gàng, trang nhã, hiện đại. Đây là một trong những mẫu bàn được yêu thích năm 2021 và được nhiều người tin dùng lựa chọn. Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều mẫu sản phẩm khác đa dạng, được thiết kế và sản xuất đặc thù thích hợp với mọi không gian thẩm mĩ và nghệ thuật đương đại.

Bàn gaming thường có 3 loại chân chữ: chữ K, chữ Z, chữ X.

Bàn cafe gỗ nguyên tấm

Với bàn cà phê gỗ nguyên khối, chúng ta có thể tạo ra một cuộc trò chuyện lâu dài và là một phần quan trọng trong trang trí nhà của chúng ta.

Nó được làm bằng gỗ nguyên khối và có bề mặt bóng. Lớp sơn bóng làm cho nó trông đẹp hơn trong phòng khách hoặc cho các cuộc họp kinh doanh. Nó nói rằng “Tôi là một người chuyên nghiệp”.

 

 

 

 

 

 

Tag: mầm non xà cừ gấp máy cưa epoxy resin ikea bào massage mua đâu tphcm bắn bi học u bé 1 thanh lý chanh rào inox giá rẻ 1m4 cf xẻ cd hà 60×120 ủi liền sách cao su lùn mâm xoay osin gụ gõ đỏ 1m6 lắc cẩm lai 40×60 oval standee baàn tay đà lạt chaân đổ zeno 5 nhật trẻ giáo ép traà matxa hột xoài concorde đồng kỵ mát xa chải chà lưng cóc