Các nhà máy lọc dầu ở việt nam

Việt nam có bao nhiêu nhà máy lọc dầu

Cả nước hiện có gần chục dự án lọc hóa dầu với tổng công suất trên 60 triệu tấn/năm đang được đầu tư và xin cấp phép đầu tư.

Công suất lọc dầu của nước này vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu trong nước, có nghĩa là nước này phụ thuộc nhiều vào nhập khẩu xăng, dầu diesel, nhiên liệu máy bay và các sản phẩm dầu mỏ khác.

Các nhà máy lọc dầu ở việt nam – Danh sách các nhà máy lọc dầu ở việt nam

Nhà máy lọc dầu lớn nhất việt nam

Vào chiều ngày 23/12, nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn – lớn nhất Việt Nam đã đi vào vận hành thương mại. Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn tại tỉnh Thanh Hoá được đầu tư bởi 4 đối tác là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, công ty Idenmitsu Kosan của Nhật Bản, công ty Hoá chất Mitsui, Tập đoàn dầu mỏ Kuwait.

Nhà máy lọc dầu vũng tàu

Tên dự án: Khu công nghiệp Dầu khí Long Sơn

Địa điểm xây dựng: xã Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô: tổng diện tích 850ha, gồm Nhà máy Lọc dầu số 3 (810ha) và Kho ngầm chứa xăng dầu (40ha)

Nhà máy lọc dầu cát lái

Nhà máy Dầu nhờn Cát lái nằm trong khu công nghiệp Cát Lái, gần trục đường 25B của Tân Cảng Sài Gòn, đường thủy nhập tàu biển với cầu cảng lên tới 25,000 DWT trên sông Đồng Nai. Công suất 25,000 tấn/năm, được công nhận phù hợp tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

990 Nguyễn Thị Định, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q 2, Tp.HCM

Hotline: 1900 0104

info@apsaigonpetro.com.vn

Nhà máy lọc dầu vũng rô

Công ty TNHH Dầu Khí Vũng Rô (‘VRP’) là một công ty dầu khí tư nhân có trụ sở tại Việt Nam với mục tiêu giới thiệu các sản phẩm dầu mỏ và hoá dầu có chất lượng toàn cầu cao cấp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: mấy dung quốc nhơn hội tuyển dụng nghi 2019 tiên