Các tấm vật liệu giả gỗ đang nổi

Tấm aluminium vân gỗ

Nhôm tấm vân gỗ là vật liệu được sử dụng nhôm ghép lại để tạo ra kết cấu giống với gỗ thật. Loại vật liệu này được thiết kế cho những chủ nhà muốn có vẻ ngoài của gỗ truyền thống mà không cần bảo dưỡng.

Ngày nay, tấm nhôm vân gỗ có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu từ nhà gia dụng, cửa hàng, công xưởng, phòng bếp…

Tấm pima giả gỗ

Tấm ván nhựa Pima (PVC foam board) là một trong những sản phẩm nhựa giả gỗ được yêu thích trên toàn thế giới. Sản phẩm này đem đến sự đa dạng của ứng dụng và góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành xây dựng và trang trí nội thất. Sự phổ biến của nó đến từ những lợi thế như: độ bền, khả năng chịu nước, chống cháy, chống ăn mòn, chống ẩm và là chất có tính năng cách điện tốt.

Tấm smartboard vân gỗ

Có thể xem Tấm smartboard là một phiên bản nâng cấp của tấm xi măng cemboard

Đều được sản xuất bởi tập đoàn SCG Thái Lan, với những tính năng và ứng dụng tương đối giống nhau, tuy nhiên được cấu thành từ những nguyên liệu cao cấp hơn nên tấm xi măng smartboard có phần vượt trội hơn so với người đàn anh cemboard

Được cấu tạo chủ yếu từ thành phần xi măng Portland, loại xi măng tốt nhất của tập đoàn SCG, được sử dụng trong nhiều công trình lờn nhỏ trên thế giới, kết hợp cùng sợi gỗ cenluloze thay vì dăm gỗ nên tấm smartboard có độ liên kết cao hơn giúp bền hơn, đàn hồi tốt hơn và có màu sắc bắt mắt hơn.

Tấm phooc gỗ – plywood

Trong vài thập kỷ trở lại đây, ván ép là vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng vì giá cả hợp lý và độ bền tương đối của nó. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã sử dụng các phương pháp mới để làm cho ván ép dễ gia công hơn và linh hoạt hơn.

Gỗ ốp là một xu hướng thiết kế nội thất đang quay trở lại. Nó giúp mang lại sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà hoặc văn phòng.

Tấm mica giả gỗ

Tấm mica vân gỗ là sản phẩm làm bằng nhựa Acrylic nên thường được gọi là tấm acrylic. Chúng được phủ thêm lớp trang trí nhìn giống như vân gỗ thật

Tấm gỗ slatwall

Trong nhiều năm, bảng Slatwall luôn được lựa chọn như là một giải pháp phù hợp về cả thẩm mỹ lẫn kinh tế cho các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ. Bảng gỗ xẻ rãnh Slatwall giúp tận dụng bức tường trống kể cả các không gian không thường xuyên sử dụng phía trên để trưng bày hàng hóa giúp thu hút khách hàng.

Tấm xi măng vân gỗ durawood

DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng DURAflex – sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi và được tăng cường bởi sợi Cellulose thông qua các quá trình thủy hóa, chưng hấp tạo ra tấm phẳng nhân tạo nhưng bề mặt được tạo vân hoặc xớ xước giả giống gỗ thật.

Tấm vân gỗ DURAwood là tấm xi măng được ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất nhằm tạo ra những vân gỗ thật nhưng lại siêu bền, chuyên dùng cho các khu vực ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: báo van nghiệp lót yên xe máy hạt alu hà balsa taấm thanh smartwood alcorest nhạt formica gốc cây