Các tòa nhà nổi bật ở Mỹ Đình

Bất động sản Mỹ Đình là một thị trường bất động sản mới nhằm mục đích phá vỡ ngành bất động sản bằng cách cung cấp một nền tảng bán và cho thuê bất động sản minh bạch và hiệu quả về chi phí. Mỹ Đình, nơi cung cấp hàng loạt các dịch vụ như tìm kiếm người mua tiềm năng, đàm phán với các đại lý để mua được bất động sản đúng giá, tìm thuê phù hợp.

Toà nhà toyota mỹ đình

Tòa nhà Toyota Mỹ Đình là tổ hợp bao gồm một toà nhà 6 tầng và một toà nhà 20 tầng với khu văn phòng cao cấp tiêu chuẩn hạng B quận Nam Từ Liêm.

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Toà nhà 789 mỹ đình

Chung cư Bộ Tổng Tham Mưu được xây dựng với quy mô khoảng 500 căn hộ trên khu đất có diện tích 9.442 m2, phía tây TP. Hà Nội, gần sân vận động Mỹ Đình gồm hai khối nhà cao tầng (nhà A: 17 tầng có 256 căn hộ, nhà B: 21 tầng có 200 căn hộ) và 17 nhà vườn (3 tầng), với tổng mức đầu tư 229 tỷ đồng

Chung cư 789 – Bộ Quốc Phòng phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Toà nhà dolphin plaza mỹ đình

Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình – Nam Từ Liêm. Dolphin Plaza được thiết kế bao gồm 4 tòa tháp 28 tầng. Hai tòa dành cho những căn hộ cao cấp, hai tòa dành cho khu văn phòng.

Toà nhà crown mỹ đình

Tòa nhà tọa lạc tại Lô X7, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm – nằm ngay ngã ba Trần Hữu Dực – Lê Đức Thọ

Toà nhà ct5 mỹ đình

Vị trí: Khu đô thị Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Toà nhà c’land mỹ đình

Tòa nhà C’Land (CT3) có vị trí nằm trên mặt đường Lê Đức Thọ, Hà Nội & nằm trong quần thể khu đô thị mới Mỹ Đình – một trong những khu đô thị hiện đại của quận Nam Từ Liêm.

81 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

Tag: pcc1 sudico mễ trì keangnam landmark 72 sông đà