Cây lau nhà thông minh lock&lock thế hệ mới

Lock&Lock là một thương hiệu đến từ xứ sở kim chi và rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là với các bà nội trợ. Lock&Lock bắt đầu được biết đến thông qua các sản phẩm đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng như hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt… Sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại hơn 130 quốc gia trên thế giới, trong đó dẫn đầu về số lượng tiêu thụ trên thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Cây lau nhà thông minh lock&lock thế hệ mới

Bộ cây lau nhà lock&lock squeeze flat mop etm471

Bộ Cây Lau Nhà Lock&Lock Squeeze Flat Mop ETM471 thiết kế xô tứ giác thông minh, khe vắt vừa có thể vắt khô nước vừa loại các vết bẩn một cách dễ dàng.

Thiết kế thùng chứa nước nhỏ gọn và sang trọng. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế về tính năng giặt và vắt nước tại một vị trí duy nhất.

Chỉ cần nhấn nút để nước trong ngăn vắt bông lau chảy ra ngoài thùng đựng nước. Giặt và vắt nước dễ dàng chỉ với việc kéo cây lau lên/ xuống nhiều lần.

Cây lau nhà nhẹ và chắc chắn, có tay cầm với lớp phủ ngoài mềm, tạo cảm giác thoải mái khi cầm.

Nắp thùng có thể tháo rời bằng tay dễ dàng, giúp cho việc làm sạch cặn bụi đọng bên trong thùng trở nên vô cùng đơn giản. Tay cầm thùng giặt ẩn vào bên trong, dễ dàng xếp gọn và bảo quản.

Cây lau nhà dạng xịt nước lock&lock etm472

Cây Lau Nhà Dạng Xịt Nước Lock&Lock ETM472 thiết kế cây lau nhà dạn đứng với thiết kế tay cầm có cần gạt để điểu khiển việc phun nước, giúp dễ thao tác, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Lượng nước phun ra trong 1 lần khá nhiều và phun mạnh trên diện tích rộng, giúp cho việc lau dọn thêm dễ dàng và tiện lợi.

Trên tấm lau sử dụng kẹp cố định bông lau, giúp bông lau không bị xê dịch và đồng thời dễ dàng tháo lắp bông lau.

Cây lau nhà lock&lock mop l003

-Mã L-003 Lồng vắt bằng inox. Độ bền 2 năm, có bánh xe di chuyển.

-Van xả nước bên hông thùng tiện cho việc xả nước bẩn, không cần nghiêng thùng như các cây lau nhà truyền thống.

-Bông lau 100% sợi bông siêu mịn, thấm nước tốt, mau khô.

-Có thiết kế tay kéo cho việc di chuyển dễ dàng.

-Bộ sản phẩm gồm 1 thùng chứa nước, 2 bông lau cùng 1 cây lau.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: lock & and phụ kiện etm494 tự mút xốp tiki pva etm461 bán lẻ giá hướng hư q2 chùi giảm xoay 360 mop-l003 mini lazada corner caây