Dàn sao ‘Cỗ máy thời gian’ đóng bản điện ảnh

Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni đều góp mặt trong phiên bản điện ảnh của ‘Cỗ máy thời gian’ do Cổ Thiên Lạc sản xuất.

Ngoài bộ ba diễn viên chính Cổ Thiên Lạc, Tuyên Huyên và Lâm Phong, đoàn phim còn gây bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu Hong Kong 1999 Quách Thiện Ni, cựu diễn viên TVB Đằng Lệ Minh và sao nữ Singapore Trịnh Tuyết Nhi. Như vậy, sau 19 năm Cỗ máy thời gian lên sóng truyền hình, dàn diễn viên chính của phim gần như đều quy tụ đầy đủ trong phiên bản điện ảnh, bao gồm cả bốn bóng hồng vây quanh nam chính Hạng Thiếu Long.

Từ phải qua: Đằng Lệ Minh, Quách Thiện Ni, Trịnh Tuyết Nhi, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc tại Hội chợ phim Hong Kong.

Từ phải qua: Đằng Lệ Minh, Quách Thiện Ni, Trịnh Tuyết Nhi, Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc tại Hội chợ phim Hong Kong.

Trong phim truyền hình, Cỗ máy thời gian xoay quanh một cuộc phiêu lưu của chàng cảnh sát Hạng Thiếu Long (Cổ Thiên Lạc đóng). Anh được mời làm người thử nghiệm cỗ máy thời gian mới được phát minh, mang theo nhiệm vụ trở về 2000 năm trước, giúp Tần Thủy Hoàng (Lâm Phong) lên ngôi hoàng đế.

Từ chối tiết lộ nội dung của bản điện ảnh, Cổ Thiên Lạc chỉ nói, phim đặt bối cảnh 19 năm sau so với sự kiện của bản truyền hình, diễn viên trưởng thành cùng nhân vật nên không cần hóa trang nhiều. Sau khi Tần Thủy Hoàng thống nhất Trung Hoa, Hạng Thiếu Long ở lại thời cổ đại, thành gia lập thất với Ô Đình Phương (Tuyên Huyên) và Cầm Thanh (Quách Thiện Ni), nhiều sự kiện mới sẽ được sáng tạo trong bộ phim này, nhân vật con của Hạng Thiếu Long cũng sẽ được nhắc đến.

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên và Quách Thiện Ni trong cảnh kết của phiên bản truyền hình 19 năm trước. 

Cổ Thiên Lạc cùng Tuyên Huyên (trái) và Quách Thiện Ni trong cảnh kết của phiên bản truyền hình 19 năm trước.

Khởi nguồn là một phim du hành thời gian, Cỗ máy thời gian sẽ sở hữu nhiều yếu tố viễn tưởng. Nữ chính Tuyên Huyên phấn khởi nói, vì các nhân vật đã chung sống với nhau nhiều năm, làm quen với ngôn ngữ hiện đại của nam chính Hạng Thiếu Long, do đó cô và các diễn viên nữ không cần học nhiều lời thoại cổ. Phim sẽ khởi quay trong năm nay.

Nguồn: https://ngoisao.net/dan-sao-co-may-thoi-gian-dong-ban-dien-anh-3897128.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: tân 2002 doraemon mỹ (phim hình) có thật 2002) 2018 2001 tập 1 doremon vietsub cách chế (2001) tap vượt xem hd full game minecraft pe hay thuyết – the time machine 2017 nhạc truyện tranh lồng tiếng 3 sex cuối nghiên cứu hoạt