Danh sách các nhà nghỉ ở Huế để ae tham khảo

Nhà nghỉ ở huế giá rẻ

Huế là thủ đô cũ của Việt Nam và cũng là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Nó là một địa điểm du lịch nổi tiếng và có nhiều khách sạn đắt tiền. Để phù hợp túi tiền của du khách đã có những nhà nghỉ giá rẻ ở Huế.

Dưới đây là 4 nhà nghỉ ở Huế giá rẻ

  • SUNNY A HOTEL
  • GOOGLE THANH XUÂN HOTEL
  • TÒ VÒ HOSTEL
  • GLENDA HOTEL HUẾ

Nhà nghỉ đoàn an dưỡng 41 huế

Cơ sở 1 tọa lạc tại 38 Trần Cao Vân gồm 1 tòa nhà 3 tầng với quy mô 20 phòng ngủ đang hoạt động; 1 tòa nhà 11 tầng, quy mô 150 phòng ngủ, đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm ngay trung tâm thành phố, cách Cầu Trường Tiền khoảng 150m, cách phố đi bộ 300m (dự kiến đầu năm 2020 đi vào hoạt động).

Cơ sở 2 tọa lạc tại 99 Bùi Thị Xuân, cách ga Huế 300m, cách Đại Nội Kinh thành Huế 1,5 km với quy mô 60 phòng ngủ, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Vị trí đẹp, thuận tiện cho cán bộ Quân đội và du khách đến nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh cố đô Huế.

Nhà nghỉ minh quang huế

Địa chỉ: 16 Phan Chu Trinh, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Nhà nghỉ gần ga huế

Không phải ai cũng có điều kiện đi du lịch với tài xế riêng, vì vậy các nhà trọ gần ga Huế là một lựa chọn tốt cho những ai không muốn ở lại một chỗ quá lâu khi đang đi nghỉ.

Các nhà trọ gần ga Huế cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khác nhau như ký túc xá, bếp chung, truy cập internet.

SH Homestay Huế – Homestay gần cầu Tràng Tiền

Địa điểm     : 42/48 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, thành phố Huế

Hillside Homestay Huế

Địa chỉ: Nhà số 6, Quán Ayong vào 50m, hẻm 111 Trần Thái Tông, phường Thủy Xuân, Huế

New Life Homestay Huế – Homestay Huế dễ thương

Địa chỉ: 35/10 Chu Văn An, Phú Hội, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: nghĩ cổ nhuế