Ga Trần Quý Cáp – đẹp như trong phim

Đà Lạt đẹp quanh năm khỏi phải bàn cãi, cứ mỗi mùa lại có 1 thứ mới xuất hiện cuốn hút biết bao tín đồ xê dịch. Như hiện tại, thành phố sương mù đang trải qua mùa mai anh đào nở rộ hồng rực khắp mọi nẻo đường, và dự là hoa chỉ còn nở trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Chính vì vậy, dân tình vẫn đang đổ xổ lên Đà Lạt với quyết tâm săn hoa chụp hình sống ảo cho bằng được.

Bên cạnh những hàng mai anh đào nở rộ bắt mắt ở các tuyến đường trung tâm hay khu vực Trại Mát, mới đây dân mạng lại truyền tay nhau những bức hình được chụp tại một con đường tàu vô cùng ảo diệu. Bên cạnh những hàng cỏ cây xanh mướt mắt, một số cây mai anh đào cũng bung nở hồng rực hai bên tuyến đường sắt này khiến người xem thích thú.

Được biết, tuyến đường tàu xinh đẹp xuất hiện lần đầu tiên trong một bộ ảnh chụp mùa xuân Đà Lạt từng gây bão Facebook trước đó. Đây là đoạn đường sắt trên đường Trần Quý Cáp (TP. Đà Lạt). Muốn bắt được đúng khoảnh khắc tàu chạy qua, anh chàng nhiếp ảnh gia của bộ ảnh đã phải canh thời gian chính xác theo lịch trình tàu đi ga Trại Mát.

Ngay khi vừa xuất hiện, nơi đây nhanh chóng gợi nhớ đến con đường tàu Phùng Hưng đình đám xuất hiện tại Hà Nội từng gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng vào khoảng cuối tháng 9 vừa qua. Hay xa hơn là phiên bản gốc – “đường hầm tình yêu” nổi tiếng thế giới ở Ukraine.

Đều mang vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn với con đường sắt ngập tràn cỏ hoa hai bên. Thế nhưng một điểm chung giữa những con đường tàu này chính là sự nguy hiểm khi đoạn đường khá hẹp ở hai bên, chỗ chụp ảnh bị hạn chế. Hơn nữa, nếu lỡ có tàu chạy qua cũng ảnh hưởng không ít đến chính người check-in và đoàn tàu.

Nguồn: https://kenh14.vn/da-lat-lai-lo-dien-con-duong-tau-tinh-chang-khac-nao-khung-troi-nhat-ban-hiem-nguy-van-rinh-rap-du-khach-ghe-tham-20200116114915941.chn

 

 

 

 

 

 

Tag: map sapa b cầu giao tiết kiệm