Giới thiệu công ty cổ phần chế biến gỗ đức thành

Công ty Cổ phần Chế biến gỗ Đức Thành (viết tắt: Công ty CP gỗ Đức Thành) được thành lập ngày 19.05.1991 đến nay đã gần 30 năm hoạt động sản xuất kinh doanh. Gỗ Đức Thành tự hào trở thành thương hiệu đồ Nhà bếp, Gia dụng và Đồ chơi trẻ em hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1.200 hệ thống, đại lý, siêu thị và đã xuất khẩu đến hơn 45 quốc gia trên thế giới.

Đức Thành có 2 nhà máy tại TP.HCM với diện tích 7.800m2, công suất 2.500m3 gỗ thành phẩm/năm và nhà máy tại Bình Dương diện tích 38.000 m2, công suất 6.000m3/năm. Cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, công ty sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng lớn, nhỏ, đòi hỏi kỹ thuật cao… Gắn bó cùng với công ty là đội ngũ hơn 1.200 CB.CNV lành nghề, am hiểu chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế biến gỗ.

Để có được những sản phẩm ưu việt, Đức Thành đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001: 2015. Ngoài ra, sản phẩm của Đức Thành cũng đã đạt các chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu (CE) và quy chuẩn Việt Nam (CR), bảo đảm xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, đặt biệt là các nước khó tính như Nhật bản, Mỹ, Anh… và tiêu thụ ở thị trường Việt Nam tại các hệ thống bán lẻ như Co.op Mart, Big C, Lotte Mart, Metro, E-Mart, Vinmart, Aeon…, các chuỗi cửa hàng Mẹ và bé…

Trong những năm qua, Đức Thành đã đạt nhiều thành tích, chứng nhận uy tin:

  • Chứng nhận “Top 3 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư” (IR Award 2019) do các các công ty chứng khoán bình chọn.
  • Danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” do UBND Thành phố trao tặng.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Đức Thành cũng đạt các chứng nhận tiêu biểu:

  • Chứng nhận “Top 100 sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em” và Bảng vàng “Doanh nghiệp chất lượng vàng vì gia đình Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn.
  • Chứng nhận “Sản phẩm tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019” cho Sản phẩm đồ chơi trẻ em từ gỗ rừng trồng Winwintoys.

Năm 2020, đánh dấu bước ngoặc 29 năm hình thành và phát triển, mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm thực hiện theo đúng phương châm “Nâng cao quản lý chính là nâng cao chất lượng. Giữ uy tín chính là giữ khách hàng”, Đức Thành tin rằng sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẨN CHẾ BIẾN GỖ ĐỨC THÀNH (DUC THANH WOOD PROCESSING JSC.)

Văn phòng & Nhà máy tại TP.HCM

Địa chỉ                        : 21/ 6D Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại                  : 028 3589 4287                                     Fax: 028 3589 4288

Email                          : info@goducthanh.com

Website :

  • Trong nước     :  http://www.goducthanh.com
  • Xuất khẩu         :   http://www.dtwoodvn.com

Tag: cty tuyển bằng khay