Giới thiệu hãng xe “XE NHÀ”

Xe Nhà ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Xe Nhà, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Xe được thiết kế tiện lợi và an toàn để bạn có được có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo. Bên cạnh đó hệ thống điều chỉnh máy lạnh và đèn thông minh, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ và ánh sáng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Bạn sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, thức ăn nhẹ miễn phí và nhận được sự quan tâm tận tình từ nhân viên xe. Ngoài ra, Xe Nhà còn nhận vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm nếu khách có nhu cầu. Với những dịch vụ tuyệt vời và giá ưu đãi. Xe Nhà sẽ giúp bạn có một hành trình nhẹ nhàng như một giấc mơ đẹp

Liên hệ:

12D Đường Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

1900 63 39 63

xenhabus@gmail.com

Nhận xét từ ghienreview

Xe Vip khắc phục hết được tất cả những nhược điểm của xe thường khi chỉ có 20 giường trên xe, bố trí thành 2 dãy song song nhau nên giường rất rộng và thoải mái. Mỗi giường đều được trang bị 1 màn hình (chỉ chiếu chương trình chung của xe, không chọn kênh riêng được), hệ thống đèn, các đầu sạc điện thoại, máy lạnh, đèn ngủ, hộc để giày, các khay để điện thoại, đồ dùng, túi đồ và các phím điều khiển. Chất liệu da của giường cũng sang trọng, sạch sẽ và dễ chịu hơn rất nhiều giường thường.

Mỗi khoang giường đều có màn che để mang đến không gian riêng tư cho bạn. Lối đi giữa hai dãy rộng rãi và nhà vệ sinh của xe rất sạch, thơm tho và tiện dụng. Đặc biệt nhân viên phục vụ đều rất xinh, trẻ và nhiệt tình lắm. Chuyến mình đi khá là trống khách tuy nhiên xe vẫn chạy bình thường và xe vip này cực kỳ thích hợp cho những người già yếu hoặc những người đau ốm, bệnh tật hoặc phụ nữ đang có em bé nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: phạm ngũ lão số limousine sài gòn di dong travel xa hãng cam ranh đặt vé ở địa phi quảng châu