Giới thiệu nhà hàng the chateau

 Nhà hàng tiệc cưới The Chateau từ lâu đã trở thanh lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới. Sở hữu vị trí lý tưởng, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo luôn đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của mọi người và luôn cùng khách hàng tạo nên những tiệc cưới ý nghĩa và đáng nhớ nhất. Khách hàng đến với The Chateau không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo mà còn được thỏa sức lựa chọn với nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi tầng lớp.

 Tọa lạc tại con đường sầm uất nhất Gò Vấp, nhà hàng tiệc cưới The Chateau  là một trong những nhà hàng tiệc cưới lớn nhất, sang trọng nhất quận Gò Vấp  bởi uy tín – chất lượng – kinh nghiệm – giá cả. Khách hàng đến với The Chateau luôn cảm thấy thoải mái và an tâm trước sự đa dạng của các món ăn, chất lượng dịch vụ do nhà hàng cung cấp và đáp ứng được số lượng khách mời lớn. Theo sau đó là sự tận tình, tỉ mỉ của các nhân viên tư vấn luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các lời khuyên phù hợp nhất cho khách hàng.

 Với 9 sảnh hội nghị và tiệc cưới sang trọng và công suất lên tới 1000 khách mỗi tiệc, The Chateau là một lựa chọn xứng tầm cho những buổi tiệc cưới đầy dấu ấn trước sự chứng kiến của đông đủ gia đình, họ hàng và bè bạn của khách hàng.

 Được khách hàng đánh giá là nhà hàng tiệc cưới có món ăn hợp khẩu vị nhất, The Chateau luôn đầu tư và đổi mới chất lượng món ăn, định lượng hợp lí. Với hơn 200 món ăn truyền thống và quốc tế, The Chateau tự tin rằng có thể đáp ứng dược mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhà hàng tiệc cưới The Chateau sẽ đồng hành cùng khách hàng để tổ chức những buổi lễ sang trọng và trọn vẹn nhất.

 Tel: (028) 3894 3999 – (028) 3894 6777

 Email: thechateauhp@gmail.com

 26 Phan Văn Trị – P.7 Q.Gò Vấp – Tp.HCM

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: saigon 1b thái hương phố trần toản château