Giới thiệu nhà sàn art cafe

Nằm trên khu 7.2ha – Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội, Nhà sàn Art Café đã trở thành điểm đến lý tưởng của không chỉ những người yêu thích nghệ thuật, mà còn thu hút đông đảo những người muốn tìm về một không gian cổ xưa, thanh tịnh vốn trở thành điều hiếm hoi trong xã hội hiện đại. Nằm giữa lòng thủ đô, chứng kiến những đổi thay vội vã của Hà Nội hôm nay, ngôi nhà sàn vẫn lặng thinh, trầm mặc ngắm nhìn thời cuộc với một “thái độ” vừa hoài nghi, vừa thấu hiểu.

Từ không gian nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam với cái tên Nhà sàn Studio, được thành lập năm 1997 bởi nghệ sĩ Nguyễn Mạnh Đức và nghệ sĩ Trần Lương – người ta đã tìm đến Nhà sàn như một nơi để đắm chìm trong những giai điệu mộc mạc; ngắm nhìn những khoảng thời gian tưởng chừng như đã mất của một thời đáng lưu giữ; để “trốn”, là “trốn người” hay “trốn chính bản thân mình”.

Nhà sàn Art Cafe với không gian mở có diện tích lớn, toàn bộ được thiết kế mộc dưới con mắt của những người nghệ sĩ tài hoa. Từng đồ vật, cảnh sắc, cách bài trí tại nơi đây đều in dấu ấn của một con người, một thế hệ, hay một giai đoạn lịch sử của Việt Nam, chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách những cảm giác tuyệt vời không nơi nào có được.

Hãy tới với Nhà sàn Art Café để được thấu hiểu và sẻ chia…

“Những điều muôn năm cũ – Hồn ở đâu bây giờ?” – Chính là nơi này!

Đừng quên theo dõi và ủng hộ Nhà sàn qua fanpage: https://www.facebook.com/nhasanartcafe/?fref=ts

Hotline: 0867.087.879

Tag: nhà sàn art cafe