Giới trẻ thích thú check-in ‘căn hẻm sống ảo’ mới tại Vũng Tàu

Vũng Tàu đẹp mê ly qua góc nhìn toàn cảnh Hình ảnh Vũng Tàu tái hiện đầy sinh động qua cái nhìn toàn cảnh của flycam khiến nhiều người muốn một lần đặt chân đến đây.

Hội mê xê dịch phát hiện ra địa điểm sống ảo mới khi đi du lịch tại Vũng Tàu. Căn hẻm nằm ở địa chỉ 107-109 Trần Phú, TP Vũng Tàu gây ấn tượng với màu nhà cổ kính, con dốc hướng ra biển, đặc biệt là hàng cây nổi bần bật giữa background đậm chất cổ điển.

Nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng đến và chụp lại ảnh lưu niệm. Con hẻm nhỏ với dốc đổ thẳng ra biển, tạo nên không gian vừa nên thơ, vừa sâu thẳm, thích hợp cho những ai thích chụp ảnh “deep”, diễn sâu. Ảnh: @thienbinh1110, @tommieznguyen.

Nếu bạn không thích màu ở đây quá cổ kính, có thể sử dụng phần mềm chỉnh ảnh giảm màu, tăng độ tươi cho bối cảnh để ảnh trông “Tây” hơn.

Với một số bạn yêu thích phong cách thơ mộng, đây chính là điểm đến thú vị. Còn gì tuyệt hơn giữa lòng thành phố Vũng Tàu lại có nơi vừa đẹp, vừa ăn ảnh thế này. Nhờ thế, nhiều người đã không ngại đường xa đến đây để “tậu” cho mình bức hình để đời.

Hoàng hôn tại “con hẻm thần thánh” cũng rất thần bí và nên thơ. Ai là tín đồ của những bức ảnh “so deep”, ma mị thì đây là địa chỉ không thể bỏ qua trong dịp hè này

Dù là chụp ảnh đơn hay chụp ảnh nhóm, background vẫn hợp và tôn dáng một cách kỳ lạ. Còn chờ đợi gì nữa, hãy sắm cho mình vài bộ quần áo thật đẹp và đến căn hẻm thần thánh tại Vũng Tàu chụp ảnh sống ảo ngay thôi.

Nguồn: https://zingnews.vn/gioi-tre-thich-thu-check-in-can-hem-song-ao-moi-tai-vung-tau-post919970.html

 

 

 

 

 

 

 

Tag: 107 109