Gỗ dái ngựa là gì

Gỗ dái ngựa (Mahogany) Việt Nam dễ bị cong vênh, có giá trị sử dụng thấm nhưng giá gỗ Dái ngựa rẻ nên vẫn được nhiều người yêu thích

Gỗ dái ngựa Việt Nam có những đặc điểm gì?

– Quy cách gỗ Dái ngựa mềm, xốp, thường bị xơ khi gia công. Các tính chất gỗ Dái ngựa kể trên khiến nhiều xưởng gỗ phải tốn thêm chi phí gia công, mất nhiều giấy nhám mới có được bề mặt gỗ Mahogany xẻ thanh nhẵn mịn đúng yêu cầu.

– Nhìn chung gỗ Dái ngựa xẻ dễ cong vênh, biến dạng khi gặp điều kiện ngoại cảnh không thuận lợi. Do đó, công dụng của gỗ Dái ngựa chủ yếu được sử dụng để đóng các sản phẩm dễ di dời như bàn, ghế, tủ sách,…chứ ít khi được sử dụng làm các nội thất quan trọng.

– Nếu đến tham quan nhiều khi gỗ Dái ngựa Bình Dương bạn có thể nhận thấy nhiều sản phẩm gỗ Mahogany thanh có màu sáng trắng hoặc hồng nhạt. Do qá trình sấy khô, nhựa gỗ Mahogany xẻ thấm vào dát gỗ nên gây ra hiện tượng trên. Thực chất chúng không có khác biệt gì về tính chất.

Gỗ dái ngựa Việt Nam

Nên sử dụng gỗ Dái ngựa để làm gì?

– Như đã phân tích ở trên, giá gỗ Dái ngựa mới 2017 khá rẻ nên có thể tiết kiệm được chi phí cho các nhà đầu tư. Vì thế, bạn có thể chọn ra các kích thước gỗ Dái ngựa phù hợp để làm bàn, ghế, những vật dụng dễ di chuyển.

– Gỗ dái ngựa (Mahogany) Việt Nam phân bố nhiều ở khu vực Gia Lai, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang, Kiên Giang,..nên hiện tại trữ lượng khá lớn. Biết cách tận dụng giá gỗ Mahogany rẻ và gia công trên trình độ cao vẫn có thể tạo ra những sản phẩm bền đẹp đúng ý muốn.

– Hiện tại Gỗ Phương Nam đang cung cấp gỗ Dái ngựa (Mahogany) Châu Phi có nhiều điểm ưu việt hơn so với dòng sản phẩm nội địa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng ngay hôm nay.

Nguồn: https://www.gophuongnam.com/go-nhap-khau/go-dai-ngua-mahogany/go-dai-ngua-mahogany-viet-nam.html

 

 

 

 

 

 

 

Tag: vòng quay bộ gõ mật trâu máy thành troy xoay bập bênh bé sao con bán ván phong thủy tphcm cờ cá bằng trẻ em lý tiếng anh hà cưỡi mẫu chân mua bỉm moony tặng iq toys xe đâu cát xanh phim đam mỹ đu là wood