Kinh doanh tại nhà làm sao cho hiệu quả

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà

Mở tiệm cắt tóc nam

Theo thực tế đã chứng minh đây là ý tưởng được đánh giá cao trong top những ý tưởng kinh doanh nhỏ dễ thành công. Nhu cầu về làm đẹp của tất cả mọi người kể cả nam và nữ trong xã hội hiện đại ngày nay là rất lớn. Càng ngày họ càng quan tâm đến vẻ bề ngoài hơn, vừa là một cách để thư giãn và yêu chiều bản thân sau những lo toan bộn bề của cuộc sống, lại vừa giúp họ có thêm sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

mở tiệm cắt tóc nam

Để chuẩn bị một tiệm cắt tóc nam, chi phí có thể từ vài triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng có chủ yếu tuỳ thuộc vào quy mô bạn muốn làm. Nếu bạn chỉ đủ vốn đầu tư một tiệm nhỏ, đơn giản, đủ cơ bản những trang thiết bị phục vụ cho công việc thì cũng đừng lo lắng, vì mô hình như vậy vẫn rất khả thi.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt hiện nay đang là một trào lưu cực hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp, đặc biệt là kinh doanh đồ ăn vặt online vừa không cần phải bỏ ra nhiều vốn lại vừa thuận lợi trong việc giới thiệu, buôn bán qua Internet. Đối tượng chủ yếu mà mọi người thường hướng tới là học sinh, sinh viên.

Theo số liệu đưa tin của nhiều tờ báo, cả nước có tới gần 24 triệu học sinh, sinh viên trong năm học 2018-2019, chiếm khoảng ¼ dân số cả nước. Như vậy bạn có thể thấy nguồn khách hàng này thật sự rất lớn, rất tiềm năng và chắc chắn còn tiếp tục có xu hướng tăng trong những năm tới. Đấy là còn chưa kể đến những đối tượng khác như những bạn trẻ, công nhân viên chức,…họ cũng rất ưu thích đồ ăn vặt.

kinh doanh đồ ăn vặt tại nhà

Đặc điểm của đồ ăn vặt thường là những món ăn nhẹ quen thuộc, được yêu thích và giá thành rẻ nên để chuẩn bị nguyên vật liệu cũng không có gì khó khăn.

Kinh doanh cửa hàng tạp hoá nhỏ

Nếu nhà bạn có mặt bằng và vị trí khá tốt thì mở cửa hàng tạp hoá là một ý tưởng kinh doanh không tồi. Mở cửa hàng tạp hoá mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn so với các loại hình kinh doanh khác.

Mô hình này tuy nhỏ nhưng nó lại đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân, nên chắc chắn sẽ sinh lời mỗi ngày tuỳ thuộc vào số vốn và quy mô bạn muốn xây dựng để mở cửa hàng to hay không.

kinh doanh cửa hàng tạp hóa nhỏ tại nhà

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực tế, khi mới bắt đầu bạn nên mở ít hàng cho quen khách, dần dần nắm bắt được những nhu cầu sẽ mở rộng thêm các mặt hàng khác cho phù hợp. Việc này giúp bạn hạn chế được những sản phẩm tồn kho, cũng không mất một số vốn quá lớn ngay từ ban đầu vả lại sẽ nhanh chóng thu hồi vốn hơn.

Mở shop quần áo

Được đánh giá là ý tưởng kinh doanh tại nhà HOT nhất 2019, buôn bán quần áo online và mở shop thời trang đang là xu hướng của những bạn trẻ mới ra trường.

Với tâm lý chạy đua theo “mốt” của những khách hàng “tuổi teen”, cộng thêm việc nhập hàng từ Trung Quốc hay các Xưởng gia công trong nước dễ hơn bao giờ hết, Kinh doanh quần áo chính là cửa kiếm tiền sáng giá nhất trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ dễ thành công.

mở shop quần áo tại nhà

Nếu bạn chọn phương thức bán hàng Online, bạn cần phải tìm hiểu cặn kẽ các kênh bán hàng, kênh quảng cáo cùng với các đơn vị vận chuyển để có thể đưa sản phẩm tới khách hàng. Đặc biệt hơn là chủ shop online cũng cần biết thêm các kiến thức về content marketing và thiết kế ảnh để vận hành công việc kinh doanh của mình một cách tốt nhất.

Kinh doanh mỹ phẩm

Ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, mỹ phẩm như một món đồ vật bất li thân đối với các chỉ em phụ nữ để làm rạng ngời thêm sắc đẹp của mình.  Các mặt hàng mỹ phẩm thì vô cùng đa dạng, từ son môi, son dưỡng, kẻ mắt, kem nền, kem chống nắng,… Có thể nói, bán mỹ phẩm là hình thức kinh doanh thêm tại nhà “hốt bạc” mà bạn không nên bỏ qua.

kinh doanh mỹ phẩm

Tận dụng tốt vào sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội thông qua mạng facebook, instagram để quảng bá sản phẩm của mình sẽ đem lại nguồn thu lớn và lượng khách hàng tiềm năng không hề nhỏ cho mình.

Lập các team làm nhiều dịch vụ khác nhau

Hoạt động theo nhóm, đội, team hiện nay phát triển khá mạnh. Một khối đoàn kết kiêm nhiều công đoạn sẽ là lựa chọn tối ưu của các sự kiện, công ty vì chất lượng công việc hoàn thanh nhanh, chắc chắn và ít sai xót.

Team PR

Như là 1 team vừa dịch ngoại ngữ, vừa viết sách, vừa viết bài Pr, bài SEO cho các doanh nghiệp, vừa làm dạy học online, vừa làm thiết kế đồ họa… Mỗi nhóm này mỗi người sẽ chịu trách nhiệm 1 khâu trong công việc, cũng là thế mạnh riêng của mỗi người kết hợp lại với nhau để nhận một hợp đồng công việc với khối lượng lớn.

Mỗi team sẽ có một leader, người dẫn dắt và chỉ đạo công việc cho con tàu đi đúng hướng, đôn đốc công việc đúng tiến trình, đúng quỹ đạo và xử lý những việc bên ngoài để hoàn thành mọi thứ trọn vẹn.

Leader không phải chủ, không phải boss mà là người dẫn dắt, tất cả các thành viên đều quan trọng và không ai trên quyền ai. Là người mang trọng trách đi tìm kiếm đối tác, công ty cần đến dịch vụ sau khi có một đội ngũ vững mạnh sau lưng.

Khi đã có công việc, hợp đồng thì mọi người cùng hợp tác và lên kế hoạch, dịch ngữ sau đó lên bài PR, đưa vào từ khóa SEO nhờ thành viên nghiên cứu thị trường, sau đó cùng hợp tác thiết kế và đưa công việc vào đúng quy trình. Một khối chặt chẽ để công việc thuận lợi nhất.

Vốn đầu tư:

Chủ yếu sử dụng chất xám và mua phần mềm chạy chương trình nên chi phí chủ yếu rơi vào thuê nhân tài về team. Quỹ lương rơi vào khoảng 50 triệu cho từ 5-6 người.

Bán hàng trên các trang thương mại điện tử

Hiện nay bán hàng online nói chung hay bán hàng trên các website uy tín và lớn đang bùng nổ khá mạnh mẽ, là Cách kinhd oanh tại nhà ổn định lợi dụng được cách thức bán hàng này thì việc làm ăn kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn không nhiều người biết đến các chức năng vượt trội ở các website nổi tiếng này.

Có rất nhiều website lớn và có tiếng tăm hiện nay mà khi nhắc tên ai cũng biết đến và thực sự tin tưởng tuyệt đối như lazada, tiki, shoppe, sendo…Vì sao nên bán hàng trên những website này?

Đây là một Hình thức kinh doanh không cần vốn vì khi đăng hàng bán, có đơn hàng bạn mới cần oder hàng về, đã vậy không mất chi phí tạo gian hàng vẫn có một trung gian hỗ trợ đắc lực giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

Họ có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tích cực, năng nổ và nhiệt tình hỗ trợ người bán từ gọi điện chăm sóc, hướng dẫn trên website, tư vấn 1 đối 1, chăm sóc qua email… Chính vì các website này uy tín nên tiếp cận được đông đảo người dùng hơn so với các phương thức bán hàng truyền thống.

Cách thức bán hàng:

Khi bạn muốn bán một loại mặt hàng nào đó bạn đăng ký tài khoản đại lý bán hàng phải tuân thủ các quy định của website, tự trang bị cho mình những kỹ năng bán hàng như update ảnh đẹp, bắt mắt, giá cả vừa phải, sau đó đăng tải ảnh và thông tin, giá sản phẩm.

Hằng ngày, tuần sẽ có đội ngũ nhân viên nhắc nhở, tư vấn và hỗ trợ cận kề để gian hàng của bán buôn thuận lợi nhất. Các website này cũng hỗ trợ trên thiết bị di động cho bạn khi có đơn hàng hay yêu cầu từ khách hàng tiện lợi cho người bán quản lý đơn hàng.

Chi phí:

Chi phí mở cửa hàng trên các website điện tử hầu hết là miễn phí, như lazada hỗ trợ nhiệt tình không mất một đồng phí. Chi phí chỉ phát sinh chỉ khi bạn có đơn hàng và tính hoa hồng cùng chi phí vận chuyển hàng hóa. Còn lại mọi việc xử lý đơn, tồn, đổi trả, tư vấn đã có nhân viên của hệ thống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: 2 tnhh mtv phú phim cô gái cổ đất phố phúc nova ngõ lẻ cp hdtc khu vui chơi hoc mon đạt 10 an điền mẫu ba tm nghề hẻm xuất giỏi đường tôi gửi taại nát – hòa anh thừa thiên huế bình