Review lẩu bò ba toa quán gỗ Đà Lạt

Lẩu bò Ba Toa Đà Lạt là một trong những món ngon nhất định phải thử khi du lịch đến đây. Hương vị lẩu bò nóng hổi, thơm ngon đặc biệt sẽ không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác. Phải tại Đà Lạt, phải ăn trong cái không khí lành lạnh này thì mới cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của món ăn.

Lẩu bò Ba Toa – Hương bị mang dấu ấn riêng của  Đà Lạt

Nếu có dịp đến khu Ba Toa ở Đà Lạt bạn sẽ nhận ra ngay rất nhiều những quán chuyên phục vụ món lẩu bò. Có lẽ chính vì vậy mà cái tên Ba Toa đã được dùng để đặt cho lẩu bò ở Đà Lạt. Lẩu bò thì ở đâu cũng có. Nhưng tại Đà Lạt, lẩu bò đặc biệt có hương vị hấp dẫn hơn hẳn.

Những buổi chiều tối khi thành phố lên đèn, rất nhiều quán ăn phục vụ lẩu bò lại mở cửa. Và hầu như quán nào cũng đông đúc khách. Đà Lạt đêm thì lạnh khỏi phải nói. Nếu chưa biết ăn gì ở Đà Lạt thì lẩu bò Ba Toa chính là câu trả lời tuyệt vời! Trời lạnh, bụng đói mà được húp miếng nước lẩu nóng hổi, cắn miếng thịt bò mềm dai thì trên cả tuyệt vời.

lau-bo-ba-toa-da-lat

Lẩu bò Ba Toa nhất định phải thử khi lên Đà Lạt

Ăn lẩu bò Ba Toa phải đến quán Gỗ

  • Địa chỉ: 1/29 Hoàng Diệu, Phường 05, Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 10h00 đến 22h00

Nổi tiếng nhất về món lẩu bò ở Đà Lạt chính là quán Gỗ. Quán Gỗ chính là quán phục vụ món lẩu bò Ba Toa chính hiệu.

lau-bo-ba-toa-quan-go

Quán Gỗ Đà Lạt – hơn 30 năm kinh nghiệm

Điều đầu tiên mà du khách nhận thấy khi đến chính là lúc nào quán cũng đông đúc, nhộn nhịp. Có thể nói dù mùa cao điểm hay thấy điểm thì quán Gỗ luôn tấp nập khách ra vào. Tuy nhiên, nếu bạn đi tour Đà Lạt 30/4 hay các dịp lễ tết khác nếu không nhanh chân sẽ không còn chỗ ngồi.

Quán Gỗ mang một phong cách rất Đà Lạt. Như tên gọi của mình, quán trông như một ngôi nhà gỗ giản dị giữa Đà Lạt mộng mơ. Từ ngoài vào trong bạn sẽ cảm nhận được một Đà Lạt an yên và điềm đạm.

lau-bo-ba-toa-da-lat-1

Điểm đến ăn uống yêu thích của nhiều du khách

Từ cửa quán thôi đã có thể ngửi thấy hương vị bò thơm phức thoang thoảng. Mà nếu có đang đói bụng thì chắc là khó mà cưỡng lại được. Bên trong quán, tiếng cười nói không ngớt. Đi ăn lẩu ở đây bạn phải tranh thủ đến sớm nếu không thì rất dễ bị hết chỗ.

Lẩu bò Ba Toa quán Gỗ là một trong những quán ăn ngon ở Đà Lạt đã có lịch sử hơn 30 năm. Chính kinh nghiệm đã khiến cho quán nấu được món lẩu bò Ba Toa đậm đà khó tìm ở những quán khác. Dù tên tuổi như vậy, dù hương vị thơm ngon như vậy, dù đông đúc khách như vậy nhưng giá cả thì vẫn rất hợp túi tiền. Nếu đi 2 người bạn có thể gọi nồi lẩu nhỏ với giá khoảng 150k là đã có thể ăn no nê.

lau-bo-ba-toa-quan-go-1

Nồi lẩu bò đầy ấp thịt

Nước lẩu ở quán Gỗ đậm đà. Lẩu nhiều thịt bò chất lượng mềm thơm. Rau ăn kèm cũng luôn luôn tươi xanh.

Nguồn: https://bazantravel.com/lau-bo-ba-toa-da-lat/

 

 

 

 

 

 

Tag: mắt gốc tiệm 162 lý thái tổ 3 chỉ lẩu đuôi bò nhà gỗ đà lạt