[Review] Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội

Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội (tựa gốc: Angel Has Fallen) đã chính thức công chiếu tại Touch Cinema vào cuối tuần vừa rồi. Bộ phim chắc chắn sẽ thỏa mãn những fan của thể loại phim hành động, sau khi phải theo dõi rất nhiều bộ phim nhẹ nhàng từ khi Fast & Furious: Hobbs & Shaw ra rạp.

Kịch bản phim đơn giản

Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội sau khi chính thức được công chiếu đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều về chất lượng phim. Tuy nhiên với cá nhân Touch Cinema, thì đây là một bộ phim hành động đủ để thỏa mãn fan của thể loại phim điện ảnh này.

Kịch bản đơn giản, các pha hành động mãn nhãn

Nội dung bộ phim kể về mật vụ Mike Banning trong đội cận vệ chịu trách nhiệm bảo vệ cho tổng thống Mỹ. Trong một chuyến đi dạo bên ngoài, mặc dù an ninh đã được thắt chặt ở mức tối đa, song vẫn có một viên đạn “lạc” khiến tổng thống Mỹ rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, còn đội mật vụ thiệt mạng 18 người chỉ còn 1 người sống sót.

May mắn sống sót được qua cơn đạn lạc, nhưng Mike lại bị tình nghi là kẻ chủ mưu ám sát tổng thống. Vậy nên anh bị FBI truy nã khắp nơi và buộc phải chạy trốn nếu muốn tìm hiểu đâu là kẻ đứng đằng sau giật giây tất cả và biến anh trở thành kẻ phải gánh tội thay.

Bộ phim sẽ bắt đầu với những pha hành động chuẩn Mỹ của đội mật vụ bảo vệ tổng thống Mỹ, khiến khán giả cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi đã quyết định lựa chọn xem tác phẩm này. Sau màn dạo đầu đầy ấn tượng, nhịp phim sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, kể về cuộc sống và những mối quan hệ thường nhật của Mike. Vậy nên nhịp phim ở nửa đầu phim khá chậm rãi, khác hoàn toàn so với những giây mở đầu. Do đó sẽ có nhiều khán giả cảm thấy hơi buồn ngủ khi xem phim, nhưng ngay sau đó sẽ liên tiếp những pha hành động mãn nhãn theo như ý muốn của khán giả.

Nửa cuối bộ phim được đẩy tiết tấu lên nhanh hơn, các pha hành động diễn ra liên tục và cực kỳ nặng đô. Khán giả sẽ được chứng kiến màn tiêu diệt quân địch cực kỳ đẳng cấp của bố Mike, cùng với đó là những pha xả súng liên tục, cực kỳ chính xác giữa hai phe Mike và người bạn tốt ngày xưa.

Nội dung phim Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội rất đơn giản, không có nhiều điểm sới so với nhiều bộ phim hành động đã được công chiếu trước đây. Vậy nên khi theo sõi phim các bạn đừng đặt nặng đến vấn đề nội dung, thay vào đó hãy thưởng thức những pha hành động đầy ấn tượng mà nhà sản xuất mang đến.

Diễn viên và diễn xuất

Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội quy tụ dàn diễn viên là những cái tên nổi đình nổi đám của Hollywood. Tuy nhiên đây là một tác phẩm hành động, không đặt nặng vào nội dung nên kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên hoàn toàn không có “đất” để thể hiện.

Đảm nhận vai tổng thống Mỹ là nam diễn viên lão làng Morgan Freeman, ông là một diễn viên thiên tài với khả năng hóa thân đa dạng vào nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Tuy nhiên trong Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội, đất diễn của Morgan lại quá ít thậm chí nhiều cảnh còn không có lời thoại nào. Vậy nên khán giả không có cơ hội để thưởng thức tài năng của ông.

Nam chính Gerard Butler dù có nhiều thời lượng hơn, tuy nhiên cũng rơi vào tình trạng không thể phô diễn hết tài năng vì kịch bản phim tập trung phần lớn vào các pha hành động. Bù lại khán giả sẽ được theo dõi những màn đấu súng hay đánh đấm ấn tượng của ông.

Âm thanh, hình ảnh

Các pha hành động của Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội cực kỳ chất, tuy nhiên có nhiều cảnh lại thiếu sáng nên khán giả sẽ khó nhìn rõ xem là ai đang “xử” ai. Bù lại phần âm thanh đã hỗ trợ hết mình, giúp các pha hành động càng trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn. Khán giả sẽ nghe được những tiếng động cực kỳ chân thực như tiếng máy bay, tiếng cháy nổ, tiếng bom, tiếng súng…. Tất cả đều vô cùng ấn tượng.

Nhà Trắng thất thủ: Kẻ phản bội là bộ phim phù hợp với những bạn yêu thích phim hành động đơn thuần gồm những pha đấu súng hay đấu võ đơn thuẩn. Còn với những bạn có yêu cầu cao về mặt nội dung sẽ cảm thấy phim nhạt hơn một chút.

Nguồn: https://touchcinema.com/danh-gia-phim/nha-trang-that-thu-ke-phan-boi

Link phim nhà trắng thất thủ thuyết minh

https://www.zcine.net/phim/nha-trang-that-thu-259/

https://www.phimzhay.net/phim/nha-trang-that-thuke-phan-boi-0e32231.aspx

 

 

 

 

 

 

Tag:  thủ 2019 2 giải cứu 3 2016 2013 2020 thuyết minh tham mark felt: bại quản gia gì full 2015 2017 hd vietsub chánh văn phòng đường căn xanh đỏ mô thuyet lầu năm góc phimmoi ngôi bầu dục 2018 obama rời nằm – white house down sinh 10 ma nhất tải đua 2014 chuyện tấn trúc khủng website logo washington download