Sàn giao dịch wefinex

Sàn giao dịch wefinex

Wefinex là một nền tảng để chia sẻ và giao dịch cổ phiếu ảo của các công ty. Wefinex sử dụng chuỗi khối Ethereum làm cơ sở của nó.

Wefinex là một nền tảng chia sẻ và giao dịch cổ phiếu ảo của các công ty, được phân cấp và phát triển trên chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép người dùng giao dịch với những người khác bằng cách sử dụng tiền điện tử, tiền fiat hoặc tài sản vật chất như kim loại quý hoặc tài sản. Sàn giao dịch này cung cấp một hệ thống giao dịch ngang hàng không có rào cản gia nhập và không có người trung gian.

Wefinex là một trong những ICO thành công nhất ở Trung Quốc với vốn hóa thị trường lúc đỉnh điểm là 200 triệu đô la. Nó được thành lập bởi Shanghai Zhongke Technology Co., Ltd, một trong những công ty CNTT hàng đầu của Trung Quốc.

Sàn wefinex của nước nào

Wefinex được thành lập bởi Winsbank – một công ty tự nhận là ngân hàng số hàng đầu, có trụ sở tại Belize trước đây là Honduras thuộc Anh, là một quốc gia ở Trung Mỹ. Belize phía bắc giáp México, tây và nam giáp Guatemala, đông là Vịnh Honduras, một nhánh của biển Caribe

Sàn wefinex lừa đảo – Đánh giá sàn wefinex

Wefinex đã phát hành Alita coin, là dạng token, tài sản kỹ thuật số sử dụng nội bộ. Sàn thưởng Alita cho thành viên có khối lượng giao dịch lớn. Token này giúp giảm phí giao dịch, thăng cấp tài khoản trong hệ thống. Đặc biệt, Alita được kỳ vọng tăng giá mạnh trong tương lai. Giá giao dịch nội bộ Alita hiện là 0,8 USD/Alita. Theo quảng cáo, khi Alita được phát hành sẽ có 5 triệu thành viên nội bộ sử dụng, khi niêm yết lên các sàn quốc tế như Binance, Coinmarketcap, Alita có thể tăng giá 100, 1000 lần.

Diễn biến này gợi lại cho người dùng mô týp quen thuộc của các sàn vừa sập như FX Trading Markets, Busstrade… Đó đều là sàn phát hành tiền ảo, đặt mục tiêu tăng giá rồi biến mất. Busstrade phát hành Btoken trước khi ngừng giao dịch, nhiều người chơi mất hàng tỷ đồng khi nhóm cầm đầu biến mất không dấu vết.

Theo ông Trương Văn Cường, Trưởng Bộ phận An ninh mạng, Trung tâm Đào tạo quản trị và an ninh mạng Athena, gần đây, tiền số đang trở nên phổ biến trên thế giới và lập tức bị các đối tượng xấu lợi dụng làm công cụ lừa đảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: finex wifinet wex lau power đấu wwe trang web forex chính floral chứng khoán trade website new york việt uy tín chủ nz pv bán phòng diamond flower báo ướt wet floor 4 tư