Sàn mxc có uy tín không

Sàn mxc của nước nào

 MXC(hiện nay đổi tên thành MEXC) là sàn giao dịch tiền mã hoá, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street, chuyên gia công nghệ Blockchain từ Nhật Bản và Châu Âu.

 Tính đến năm 2017, hơn 100 quốc gia tham gia vào giao dịch mxc. Đây là một hình thức giao dịch mới kết hợp hai loại giao dịch, một trong số đó là trao đổi mxc trong khi loại còn lại là mua của họ.

 Mxc có thể được giao dịch bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử. Điều này mang lại cho nó một lợi thế so với các giao dịch truyền thống khác, vì nó cho phép các nhà giao dịch chuyển đổi giữa hai loại tiền tệ này trong thời gian thực và với tỷ giá cạnh tranh.

 Các quốc gia khác nhau có giá giao dịch mxc khác nhau vì họ sử dụng các loại tiền tệ khác nhau và các phương pháp khác nhau để tính giá. Cả Trung Quốc và Nam Mỹ đều đưa ra mức giá rẻ hơn so với Canada và Châu Âu.

Sàn mxc có uy tín không

 Sàn MXC là 1 trong top 10 thương hiệu nổi bật trên thị trường giao dịch tiền điện tử Sàn MXC được cấp giấy phép hoạt đọng tại nhiều nước (Canada, Thụy Sĩ, Úc, Mỹ)

Tải app sàn mxc

 https://www.mexc.com/vi-VN/download

Cách đăng ký sàn mxc

 Bước 1: Truy cập trang chủ của MXC tại https://www.mxc.com/, link này đã mặc định chuyển ngôn ngữ sàn sang Tiếng Việt giúp bạn dễ đăng ký tài khoản hơn. Bạn nhấn nút “Đăng Ký” ở góc trên.

 Điền đầy đủ thông tin bao gồm:

 • Email.

 • Mật khẩu.

 • Xác nhận mật khẩu.

 • Mã xác minh Email: Nhấn “Nhấp để nhận” để nhận mã về tài khoản email, sau đó sao chép và nhập vào ô này.

 • Mã mời: Nếu được ai giới thiệu. Hoặc bạn có thể nhập mã giới thiệu của mình để nhận những ưu đãi khi giao dịch, mã giới thiệu của mình là: 1DLm7

 Click vào “Tôi đã đọc và đồng ý…” và chọn “Đăng ký” để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

 Sau khi xác thực email xong thì đừng quên kích hoạt tính năng 2FA để bảo vệ tài khoản, cũng như mở tính năng rút tiền nếu cần.

 Hãy chọn vào “Trung tâm Người dùng” như hình:

 Chọn Google Authentication và sử dụng phần mềm Authy hoặc Google Authenticator trên điện thoại để quét mã QR.

 Quét xong và điền code gửi về email và điền mã 2FA vào để kích hoạt.

 Cũng tại màn hình “Trung tâm Nguời dùng”, hãy kích thoạt thêm tính năng Ràng buộc điện thoại để nâng cao tính bảo mật hơn nữa.

 Bạn cũng đừng quên xác minh KYC tài khoản trong phần “Xác thực Danh tính”.

 Chọn loại giấy tờ muốn KYC rồi điền mã số. Có 3 loại được chấp nhận: GPLX, CMND và Hộ chiếu.

 Sau đó tải lên những bức ảnh chụp mặt trước mặt sau giấy tờ xác minh, ảnh chụp chân dung bạn cùng các giấy tờ đó, thêm một tờ giấy ghi rõ các thông tin: MXC.com, tên đầy đủ của bạn, số điện thoại, mã số giấy tờ xác minh, ngày thực hiện xác minh.

 Sau khi tải lên toàn bộ các bức ảnh trên, bạn ấn “Submit” để hoàn tất.

 Tag: lừa đảo coin đánh ios gì binance hướng dẫn store phí sàn mx