Sàn Thần Tài Sacombank – nơi kinh doanh vàng lý tưởng

Sàn vàng Thần Tài Sacombank mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày lễ) theo hình thức khớp lệnh liên tục tự động với 02 phiên giao dịch gồm: phiên 1 từ 8 giờ đến 11 giờ 30; phiên 2 từ 13 giờ đến 16 giờ. Loại vàng giao dịch tại sàn là vàng miếng SJC hoặc vàng miếng Thần Tài Sacombank.

Thị trường vàng miếng ngày càng trở nên sôi động khi các nhà đầu tư đang dần chuyển sang kinh doanh vàng trên sàn giao dịch thay vì đầu tư vào bất động sản hay chứng khoán như trước đây.

Mặc dù hiện nay có đến 6 doanh nghiệp – ngân hàng sản xuất và cung ứng vàng miếng nhưng những lúc cao điểm thị trường vẫn không đủ cung cấp cho các nhà đầu tư. Điều này cho thấy tiềm năng thị trường vàng hiện nay của Việt Nam còn rất lớn, đó là chưa kể đến nhu cầu mua và trữ vàng nhỏ lẻ của người dân có thu nhập trung bình, khá.

Chính vì vậy mà trong thời gian qua, các ngân hàng lớn lần lượt cho ra đời sản phẩm vàng miếng mang thương hiệu riêng, kết hợp với tổ chức kinh doanh các sàn giao dịch vàng với quy mô chuyên nghiệp…càng làm cho thị trường vàng trong nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trước nhu cầu của thị trường, cuối tháng 11.2008, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã cho ra đời thương hiệu “Vàng miếng Thần Tài Sacombank – SBJ” chất lượng cao, đạt chuẩn lưu thông trên thị trường vàng hiện nay.

Vàng miếng Thần Tài Sacombank được sản xuất từ vàng nguyên liệu 999.9 với hệ thống máy dập, máy phân kim và trang thiết bị cao cấp theo công nghệ hiện đại nhất của Italy và Đức. Quy trình sản xuất, kiểm tra và giám định nghiêm ngặt nên chất lượng vàng do Sacombank – SBJ sản xuất luôn được đảm bảo cao nhất về chất lượng.

Bên cạnh các miếng vàng có trọng lượng phổ biến như 1 lượng, 5 chỉ, 2 chỉ và 1 chỉ, Sacombank – SBJ cũng cho ra đời miếng vàng có trọng lượng 0.5 chỉ nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Đây có thể xem là một bước đi có tính đột phá của Sacombank – SBJ nhằm chiếm lĩnh phân khúc thị trường nhắm vào đối tượng có thu nhập trung bình, khá. Sinh sau đẻ muộn nhưng thương hiệu vàng miếng Thần tài Sacombank vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, gia tăng thị phần và tiếp cận với khách hàng, đặc biệt là khi nhận được sự hỗ trợ tích cực về hệ thống phân phối từ mạng lưới hơn 240 điểm giao dịch trong cả nước của Tập đoàn tài chính Sacombank.

Song song đó, Sacombank cũng vừa khai trương sàn giao dịch vàng đặt tại số 230 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TPHCM. Sàn vàng Thần Tài Sacombank mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày lễ) theo hình thức khớp lệnh liên tục tự động với 02 phiên giao dịch gồm: phiên 1 từ 8 giờ đến 11 giờ 30; phiên 2 từ 13 giờ đến 16 giờ. Loại vàng giao dịch tại sàn là vàng miếng SJC hoặc vàng miếng Thần Tài Sacombank.

Với mục tiêu hướng đến một thị trường vàng ngày càng minh bạch, sàn giao dịch vàng Thần Tài Sacombank luôn đảm bảo tính khách quan cho nhà đầu tư, biểu hiện rõ nét nhất là Sacombank – SBJ chỉ đóng vai trò tổ chức và quản lý các giao dịch phát sinh mà không tham gia giao dịch trực tiếp trên sàn.

Nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho nhà đầu tư được tối đa hóa lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh, sàn giao dịch vàng Sacombank – SBJ đã đưa ra chính sách quy định biên độ dao động giá là ± 1% so với giá tham chiếu, đây được xem là một cải tiến tích cực nhằm mang lại sự an tâm cao nhất cho nhà đầu tư. Không chỉ vậy, sàn giao dịch vàng Thần Tài Sacombank còn hỗ trợ mức xử lý vô cùng hấp dẫn (3%). Ngoài ra, khi đến giao dịch, nhà đầu tư còn được tặng “Cẩm nang đầu tư vàng” giúp nhà đầu tư tìm hiểu những kiến thức cơ bản và cô đọng nhất trong lĩnh vực đầu tư vàng đồng thời đưa ra các chiến lược kinh doanh hợp lí trong từng tình huống thị trường cụ thể.

Với nhiều chính sách có lợi cho nhà đầu tư, sàn giao dịch vàng Thần Tài Sacombank – SBJ hứa hẹn trở thành nơi giao dịch vàng lý tưởng cho các nhà đầu tư, kinh doanh vàng.

(Nguồn: Công ty TNHH Một thành viên Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – SBJ)

Nguồn: https://vnexpress.net/san-than-tai-sacombank-noi-kinh-doanh-vang-ly-tuong-2694506.html

 

 

 

 

 

 

Tag: 300 cảnh sát đánh sập thế giới acb tuyến doji uy ở pháp online vang