Tản mạn về trần nhựa

Trần nhựa thả

 Trần thả nhựa được được làm từ vật tư chính là tấm trần thả nhựa nổi. Loại trần này thường sử dụng trong thiết kế thi công nhà cửa, văn phòng. Sau khi thi công mẫu trần nhựa thả, một phần khung xương sẽ lộ ra bên ngoài. Kích thước phổ biến của tấm nhựa để đóng trần là 600×600.

 Giá tấm trần nhựa đẹp

Trần nhựa thả giá bao nhiêu

Loại trần nhựa Vật liệu Đơn giá trần nhựa
Giá tấm nhựa  Trần nhựa Đài Loan rộng 18cm – dày 0.6cm, độ dày khác nhau 90.000 VNĐ
Giá trần nhựa không xốp Tấm nhựa Đài Loan rộng 18cm – dày 0.6cm, độ dày khác nhau 83.000 VNĐ
Giá trần nhựa có xốp Tấm nhựa Đài Loan rộng 18cm – dày 0.6cm, xốp 5cm 110.000 VNĐ
Giá ốp tường bằng nhựa Tấm nhựa Đài Loan rộng 18cm – dày 0.6cm, độ dày khác nhau 83.000 VNĐ

 (Lưu ý: giá này chỉ mang tính chất tham khảo, liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn)

 Trần nhựa thả 60×60 giá bao nhiêu : Giá tấm trần nhựa 60×60 và 60×120 rất rẻ chỉ dao động từ 25.000 – 50.000 đồng/ tấm. Giá trần nhựa 60×60 đây là giá thi công trần nhựa thả 60×60

 Nhựa pvc trần nhựa giả gỗ lớp PVC nền nằm phía dưới cùng của sản phẩm. Lớp này được tạo thành bởi bột đá tỷ lệ nhỏ với nhựa nguyên chất. Nhiệm vụ chính của lớp là nâng đỡ và bảo vệ các lớp còn lai từ phía dưới.

Hướng dẫn thi công trần nhựa

 Để lắp đặt trần nhựa đẹp đúng kỹ thuật, bạn có thể tham khảo qua 3 bước sau đây:

 Bước 1: Xác định vị trí cần lắp đặt

  • Đối với mái tôn và mái Fibro ximăng thì khoảng cách giữa mái và trần là 1,6m. Vì khoảng cách này sẽ tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè.
  • Đối với mái bê tông thì khoảng cách khoảng 0,5m hoặc có thể ốp trực tiếp lên trần.

 Bước 2: Lắp đặt khung xương

 Bạn có thể thể lắp đặt khung xương theo hình ảnh trên đây.

 Bước 3: Cố định tấm nhựa ốp trần

 Sau khi cố định các tấm nhựa lại với nhau, bạn có thể dùng các phụ kiện như: đinh, keo, vít làm chắc chắn tấm nhựa không dịch chuyển.

Các mẫu trần nhựa đẹp

 Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện lắp đặt trần gỗ, vì thế trần nhựa giả gỗ sẽ là sự thay thế lý tưởng. Nó vừa có nét đẹp của vân gỗ vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình.

 1. Mẫu trần nhựa đẹp 2020

 Trần nhựa vẫn có thể thiết kế giật cấp giống như trần thạch cao, tại đây chúng ta thấy 2 hình bát giác được thiết kế làm trung tâm căn phòng.

 Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 02

 Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 07

 Trần nhựa có thể áp dụng tại bất kỳ căn phòng nào trong gia đình từ phòng khách đến phòng ngủ gia đình.

 Các mẫu trần nhựa đẹp 2018. Mẫu 08

Mẫu trần nhựa 3d

 

Trần nhựa giả đá

 

Phào nhựa góc trần đẹp

 

Trần nhựa thương hiệu picomat

 Picomat đã và đang trở thành một thương hiệu được tín nhiệm khách hàng về sản phẩm Ván Nhựa PVC. Cho đến nay sản phẩm của Picomat đã được người tiêu dùng, các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất tin tưởng sử dụng. Picomat vẫn đang tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng “ Nhà sản xuất cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC” trong các dự án trọng điểm tiêu biểu như: Nhà hát Vĩnh Phúc, Vincom Nha Trang… Các sản phẩm của Picomat luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Cách đuổi chuột trên trần nhựa

 Đuổi chuột trên trần nhà bằng quế thơm  

 Những thanh quế thơm có mùi vị rất mạnh sẽ khiến chuột tránh xa. Cách này có thể áp dụng trên trần nhà, hay những nơi cất đồ đạc như quần áo, thức ăn mà chuột hay lui tới cắn phá. Chỉ cần vài thanh quế sẽ khiến cho chuột không bao giờ dám chạm chân tới đó nữa.

 Đuổi chuột bằng ớt bột  

 Đuổi chuột bằng ớt bột là một cách đơn giản mà rất hiệu quả. Nếu bạn tiêu diệt chuột và làm cho chúng sợ hãi thì chỉ một thời gian chúng sẽ quay lại và càng cắn xé nhiều hơn. Vậy nên có cách tốt hơn là đuổi chuột tận gốc ra khỏi nhà và không dám bén mảng quay lại nhà bạn nữa.

 Chỉ cần rắc một chút ớt bột quanh những góc nhà hoặc những nơi chuột thường ghé qua trong nhà bạn để đuổi được chuột.

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: pvc la phông báo rẻ nhất chống nóng bắn thấm đường bảng đông á prime laphong phào giấy dán 60×60 nhiệt 3d dài tiền m2 hà nội nẹp duy hy tân đá hoa 50x50cm lau bắc ninh tphcm trời nhưa 2021 nan lam 1m2 thợ biên hòa mỹ sạch mâm miếng ô vuông sóng đà nẵng xe rùa thùng mua ở đâu sinh 603×603 anpro asia sửa đại bán lợp 2019 mét bản 25cm thông minh ecowood huế thơ xuyên sáng polytec hào ghép hải tp hcm chổi wpc