Thử độ nhanh tay nhanh não với Game ám sát nhà vua

Để chiếm lấy ngai vàng anh chàng Jim quyết tâm ám sát nhà vua để thây thế vị trí của ông ấy. Đây là công việc vô cùng táo bạo, không phải bất cứ ai muốn là cũng có thể thực hiện được. Phải gang lì và liều lĩnh một làm vua hai là bị tống vô ngục tối. Nếu rơi vào hoàn cảnh này bạn có biến mình trở thành đức vua hay không? Bắt đầu chinh phục thử thách là biết ngay thôi.

chơi game ám sát nhà vua

Giới thiệu game ám sát nhà vua: Tham gia vào trò chơi này bạn hóa thân thành nhân vật Jim và bắt đầu cuộc hành trình ám sát của mình. Di chuyển theo dõi nhân vật nhà vua, tranh thủ những lúc ông ta không để ý ngay lập tức ra tay sát hại ông trong vòng một nốt nhạc. Hãy nhớ là ông ta sẽ thỉnh thoảng quay lại trông chừng bạn và binh lính thì luôn đông đúc đi kèm. Chỉ cần bạn sơ hở một chút bị phát hiện ra thì mọi thứ coi như đi tông bạn sẽ bị tống cổ ngay vào tù giam đấy.

game ám sát nhà vua

Hướng dẫn chơi game ám sát nhà vua: Sử dụng phím space để thực hiện những màn ám sát tấn công nhà vua. Tranh thủ những lúc ông ấy và binh lính không để ý ra tay sát hại ngay và hoàn thành điều này thì bạn được nghiễm nhiên trở thành nhà vua. Sau khi thành nhà vua hãy bảo vệ ngai vàng của mình một cách vững chắc canh chừng không cho kẻ khác có cơ hội ám sát.

Chơi thêm: Game Boxing xã hội đen.

ám sát nhà vua

Làm vua của một nước đây là điều mà bạn sẽ phải luôn đối mặt với nhiều nguy hiểm. Thông minh, nhanh nhẹn trước các thách thức là điều mà bạn cần làm trong trò chơi này. Những thử thách ban đầu sẽ khá đơn giản nhưng càng về sau độ khó sẽ càng tăng cao hơn. Vậy nên hãy cố gắng hoàn thành và chinh phục tốt các thách thức có trong trò chơi này.

Link chơi y8 ám sát nhà vua

https://vi.y8.com/tags/killing

Ám sát nhà vua

Ám sát nhà vua 2

 

 

 

 

 

 

Tag: y8 đừng tải đám tang thái lan 24h giết