Tìm hiểu gỗ hinoki

 Cây hinoki, hay cây bách Nhật Bản, là một loài thực vật có hoa trong họ Cupressaceae. Nó có nguồn gốc từ Nhật Bản và cũng được tìm thấy ở Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam.

 Hinoki theo truyền thống được sử dụng làm vật liệu xây dựng cho các ngôi đền và đền thờ. Nó là một trong những loại gỗ được ưa chuộng để xây dựng những ngôi nhà cổ điển của Nhật Bản vì mùi thơm và độ bền của nó. Ngày nay, nó phổ biến hơn để sử dụng nó cho nội thất ngôi nhà như bàn ghế và cửa ra vào vì đặc tính chống côn trùng tự nhiên của nó khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị dị ứng.

Gỗ hinoki nhật bản

 Cây Hinoki có nguồn gốc từ Nhật Bản và chỉ mọc ở vùng khí hậu ôn đới của Châu Á. Chúng thường được tìm thấy gần nước hoặc trong các khu rừng ẩm ướt. Tuy nhiên, chúng cần nhiều ánh nắng mặt trời để phát triển tốt

 Cây hinoki cần một mùa đông mát mẻ với lượng mưa ít trong ít nhất ba tháng trước khi bắt đầu phát triển trở lại vào mùa xuân.

 

 Nhật Bản là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về gỗ hinoki hay còn được gọi là cây bách Nhật Bản. Nó đã được sử dụng trong việc xây dựng các công trình kiến trúc hàng trăm năm. Gỗ được đánh giá cao về mùi thơm, khả năng chống mục nát và trọng lượng nhẹ.

Bán gỗ hinoki

 Công ty DK chuyên nhập khẩu, chế biến, xuất khẩu các loại gỗ Nhật ( Japanese).

 338 Đường Láng – Đống Đa