Trần Bảo Sơn thân thiết với Ngôi sao Trần Ý Hàm

Trong tiệc hội ngộ đoàn phim ‘Girl 2’, nam diễn viên cười nói vui vẻ bên diễn viên Trương Quân Ninh.

Trần Bảo Sơn bảnh bao dự bữa tiệc của đoàn phim điện ảnh ‘Girl 2 – Những cô gái và gangster’. Trong tác phẩm, anh đảm nhận vai nam chính, đồng thời là nhà sản xuất của phim. Tại sự kiện, anh thân thiết hội ngộ với Trương Quân Ninh – nàng Từ Huệ của ‘Võ Mị Nương truyền kỳ’. Cả hai từng có thời gian quay phim vui vẻ tại Việt Nam vào tháng 7 năm ngoái.

Ngôi sao Trần Ý Hàm cũng đặc biệt yêu mến nam diễn viên. Cùng với Trương Quân Ninh, cô là một trong những nữ chính của phim ‘Girl 2’. Trần Ý Hàm là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam qua nhiều bộ phim ăn khách như ‘Tân Bộ Bộ Kinh Tâm’, ‘Anh hùng lưu manh’…

Tác phẩm còn có sự tham gia của nhiều người đẹp Trung Quốc như Tiết Khải Kỳ (ngoài cùng bên trái), Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm… Võ sĩ quyền anh Mike Tyson cũng xuất hiện với vai trò khách mời trên phim. Dự kiến, ‘Girl 2’ sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 18/8 tới.

Buổi tiệc do Trần Bảo Sơn tổ chức tại TP HCM nhằm gửi lời tri ân đến đạo diễn, dàn diễn viên và các nhân viên của đoàn phim. Anh tiết lộ, tác phẩm đã được công chiếu tại LHP Cannes vừa qua và nhận được phản hồi tích cực từ bạn bè quốc tế.

 

 

 

 

 

 

Tag: y profile