Trần Nghiên Hy không lo chồng tái hợp tình cũ Triệu Lệ Dĩnh

Khi được hỏi có lo chồng Trần Hiểu quay về với Triệu Lệ Dĩnh – người vừa ly hôn – hay không, diễn viên Đài Loan Trần Nghiên Hy nói cô không bận tâm.

Hôm 5/5, Trần Nghiên Hy trò chuyện với báo chí Đài Loan để quảng bá cho phim mới Cùng bà xã đi du lịch. Cô được hỏi thăm về việc có biết chuyện Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn hay không.

Diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh một thời là bạn gái của Trần Hiểu – chồng Trần Nghiên Hy hiện tại. Do đó, sau khi Lệ Dĩnh bỏ chồng Phùng Thiệu Phong, trên mạng xã hội nhiều người nói rằng có thể Trần Hiểu sẽ chia tay Nghiên Hy, quay về bên tình cũ.

Khi phóng viên đề cập đến chủ đề này và hỏi Nghiên Hy có tức giận vì những lời đàm tiếu không, cô đáp: “Hôn nhân là câu chuyện của hai người. Chỉ cần hai người cảm thấy ổn là được, người khác nói gì chúng tôi thực sự không bận tâm”. Chia sẻ của cô cho thấy hôn nhân của cô và Trần Hiểu không bị xáo trộn vì những tin đồn thất thiệt.

Trần Nghiên Hy chia sẻ, vợ chồng cô không phải kiểu mở miệng ra là nói đến hai từ ly hôn. Cô cũng cho rằng hai từ đó không phải có thể thốt ra tùy tiện lúc bông đùa hay tức giận. Ngoài ra, Trần Nghiên Hy nhận xét, trong một mối quan hệ, cả hai phía đều cần có sự vun vén, xây đắp.

Trước khi đến với vợ hiện tại là Trần Nghiên Hy, tài tử Trần Hiểu quen biết diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường, rồi nảy sinh tình cảm. Từng có tin đồn Trần Hiểu muốn lấy Lệ Dĩnh, tuy nhiên quan điểm của diễn viên họ Triệu là không vội kết hôn, sinh con. Thay vì thế, cô chú trọng sự nghiệp. Do đó, Trần Hiểu dần dần cảm thấy không phù hợp, tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Không lâu sau đó, anh có tình cảm với Trần Nghiên Hy. Anh chia tay Lệ Dĩnh năm 2015, rồi tìm hiểu và kết hôn với Nghiên Hy. Thời điểm đó, làng giải trí rộ tin đồn Nghiên Hy là “tiểu tam”, cô cố tình chen vào quan hệ giữa Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh lúc hai người hiểu nhầm, căng thẳng với nhau. Tuy vậy, fan của Nghiên Hy bác bỏ và nói rằng Trần Hiểu khi yêu Lệ Dĩnh đã quen Trần Nghiên Hy, nhưng quan hệ chỉ là bạn bè. Sau này cắt đứt tình cũ, anh mới xây dựng quan hệ với tình mới.

Diễn viên Trần Nghiên Hy là người Đài Loan, sinh năm 1983. Ngoài vai Tiểu Long Nữ, cô nổi tiếng với vai diễn Thẩm Giai Nghi trong You Are The Apple of My Eye. Đầu năm, cô vừa xuất hiện trong show truyền hình Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2 cùng nhiều nữ đồng nghiệp và gây ấn tượng với nhan sắc nổi trội.

Trần Hiểu người gốc Đại lục, là tài tử nổi bật trên màn ảnh Hoa ngữ vài năm gần đây với Cung tỏa liên thành, Tân tiếu ngạo giang hồ, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn… Anh kém vợ 4 tuổi. Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy kết hôn tại Bắc Kinh vào ngày 19/7/2016, con trai đầu lòng chào đời cùng năm đó.

Nguồn: https://ngoisao.net/tran-nghien-hy-khong-lo-chong-tai-hop-tinh-cu-trieu-le-dinh-4273503.html

 

 

 

 

 

 

 

Tag: nghiêng nghien hyundai mui hẹn hò sexy facebook cha già đúng nguyễn thanh thy hoài bikini gia khôi lan ấu trĩ đám cưới phạm tường bài ca vọng thu hà you nội niềm hữu kiên giả thật hưng đạo tran bầu sử chung thái tắm trình vượt bhyt profile đóng pali road cầu kha chấn đông trẻ ngông cuồng happy camp weibo chiều cao trần nghiên hi