Văn Hậu troll Đức Chinh “da anh đen nhưng lòng anh trắng” và màn đáp trả đầy chất nghệ sĩ

 Mới đây, trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu đã khiến nhiều người phải bật cười khi chia sẻ video troll người anh em thân thiết Hà Đức Chinh. Trong đó, cầu thủ sinh năm 1999 này đọc đoạn thơ đang rất nổi trên mạng xã hội: “Da anh đen nhưng lòng anh trắng, nhà anh nghèo dãi nắng nên anh đen”, rồi sau đó tag thẳng tên của Đức Chinh.

 Không lâu sau đó, tiền đạo của CLB Đà Nẵng cũng đáp lại với một video khác đang ngân nga câu hát: “Mọi người chê tôi da đen thui, tội nghiệp cho tôi nào có muốn như vậy đâu. Chê thì cứ chê đi…”. Đoạn đối đáp này được các fan chia sẻ rất nhiều với những bình luận bày tỏ sự thích thú vì sự hài hước của hai anh chàng.

 Văn Hậu và Đức Chinh là những người anh em thân thiết bên ngoài sân cỏ. Cả hai thường xuyên có những lần tương tác qua lại hài hước trên mạng xã hội. Hiện tại, Văn Hậu đang phải tự thực hiện giãn cách xã hội ở Hà Lan, anh chàng thường xuyên chỉ ở trong nhà và tự tập luyện. Trong khi đó, Đức Chinh vẫn sinh hoạt và tập luyện tại đại bản doanh của CLB Đà Nẵng.

 Nguồn: https://kenh14.vn/van-hau-troll-duc-chinh-da-anh-den-nhung-long-anh-trang-va-man-dap-tra-day-chat-nghe-si-20200419075830915.chn

  

  

  

  

  

  

 Tag: dang