Sàn Gỗ Sồi

 Gỗ sồi là loại gỗ siêu nhẹ, nó là một vật liệu xây dựng tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại từ nội thất đến sàn gỗ. Gỗ sồi đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Châu Âu và đã được tìm thấy ở Bắc Mỹ từ đầu những năm 1700. Nó có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và là loài cây duy nhất có thể sống trong cả môi trường ẩm ướt và khô hạn.

 Sàn gỗ sồi mang lại sự ấm cúng và thoải mái cho căn phòng đồng thời mang lại độ bền, dễ bảo trì và khả năng gây dị ứng thấp.

 Sàn gỗ sồi tự nhiên có những đặc điểm

  • Sàn cứng, nhẵn bóng, vân gỗ đẹp
  • Phù hợp với khí hậu thời tiết VN
  • Khả năng chống nước tốt do gỗ chứa axit tannic
  • Giá thành thuộc top rẻ nhất trong sản phẩm sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ sồi trắng

 Sàn gỗ sồi trắng vẫn có đặc tính cứng và bên của gỗ sồi, sàn có màu trắng sáng, vân gỗ to

 

Sàn gỗ sồi đỏ

 Sàn gỗ sồi đỏ có tia gỗ nhỏ hơn sàn gỗ sồi trắng, thớ gỗ thẳng và ít vân xoáy, vân mờ hơn sồi trắng. Màu sắc gỗ từ đỏ nhạt đến nâu.

 

Sàn gỗ sồi Nga

 Ngày nay, gỗ sồi Nga là một trong những loại vật liệu làm sàn gỗ được săn lùng nhiều nhất tại Hoa Kỳ. Gỗ sồi Nga chủ yếu đến từ các khu rừng ở Nga với mật độ cây ít nhất là 10 năm tuổi. Gỗ bền và nhiều tính năng, vì vậy nó đã trở thành một yêu thích của các gia chủ tìm kiếm sàn chất lượng cao. Sự phổ biến của gỗ sồi Nga đã dẫn đến sự diệt vong của nhiều loài gỗ cứng ở Bắc Mỹ với những phẩm chất tương tự

 

Sàn gỗ sồi Mỹ

 Sàn gỗ sồi Mỹ đã có từ nhiều thế kỷ trước. Với nhiều màu sắc tự nhiên, vân đẹp và kết cấu đa dạng, loại sàn này thường được thấy trong các gia đình cao cấp và các cơ sở kinh doanh.

 

 Sồi trắng Mỹ là loại được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất đồ nội thất ở Bắc Mỹ do sức mạnh và độ bền của nó chịu được nặng theo thời gian. Nó có một màu sáng với tông màu đỏ, nó rất lý tưởng để làm đồ nội thất có màu sắc tương phản như đen hoặc nâu sẫm.

 Sồi Mỹ có trọng lượng nặng hơn sồi Nga, vân cũng thẳng hơn

Báo giá sàn gỗ sồi tự nhiên

 Giá của sàn gỗ sẽ phụ thuộc vào:

  • Độ dày, độ rộng và độ dài của ván sàn.
  • Giá gỗ thời điểm đó

 Dưới đây là bảng giá tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá hiện tại

 Bảng giá sàn gỗ sồi Mỹ, Nga dao động từ 600.000đ/m2 đến 1.000.000đ/m2 tùy kích thước và kết cấu tấm ván sàn.

 Nhà gỗ Thành Đạt chuyên thi công sàn gỗ, rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  

  

  

 Từ khóa: sàn gỗ giá re, sàn gổ giá rẻ, kho sàn gỗ giá rẻ tại hà nội, lót sàn gỗ giá rẻ, lắp sàn gỗ giá rẻ, lát sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ việt nam giá rẻ, ốp sàn gỗ giá rẻ