2 mẫu bàn gỗ xếp đang hot mùa dịch covid

Bàn gỗ ăn cơm xếp

 Đây là một chiếc bàn ăn gấp bằng gỗ là một ví dụ hoàn hảo cho thiết kế hiện đại. Nó tận dụng hình dạng và thành phần tự nhiên của gỗ để tạo ra một chiếc bàn tiết kiệm không gian và thẩm mỹ. Chiếc bàn gỗ này có thể dễ dàng thu gọn và di chuyển khi không sử dụng.

 

 Đồ nội thất gấp sáng tạo này có vẻ đẹp tự nhiên và sức mạnh của gỗ, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian hiện đại.

Bàn học sinh xếp gọn gỗ cao su

 Bàn học sinh đóng mở là sản phẩm giá rẻ giúp cải thiện không gian lưu trữ trong phòng học. Nó có thể dễ dàng gấp lại và cất giữ khi không sử dụng.

 Bàn học sinh có thể thu gọn được sử dụng trong các lớp học để lưu trữ các loại tài liệu học tập khác nhau và để giảm bớt diện tích chiếm dụng của các tài liệu này. Họ cũng cung cấp một tính năng thiết yếu được gọi là “bánh răng” có thể được sử dụng để giữ bàn khi nó được mở ra, giúp học sinh làm việc tại bàn của họ dễ dàng hơn.

 

 Gỗ cao su là loại gỗ được sử dụng truyền thống trong việc đóng bàn làm việc. Vì chất liệu bền và chắc nên đã có nhu cầu sử dụng trong nhiều năm.

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: baàn swood hoc viên