3 combo đặc biệt ở nhà hàng SumoBBQ HCM

Thực khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong các món nướng với nhiều loại thịt tươi ngon, ướp với gia vị tự nhiên, phục vụ chung với các loại rau củ và những món ăn kèm tốt cho sức khỏe.

Nổi tiếng với mô hình buffet nướng Nhật Bản, SumoBBQ là địa điểm lý tưởng dành cho những thực khách sành ăn, ưa thích mô hình ẩm thực thịt nướng, đặc biệt chú trọng chất lượng thịt tươi ngon.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thực khách, SumoBBQ Hồ Chí Minh (HCM) tiếp tục mang đến sự đa dạng trong các món ăn, bổ sung thêm chất lượng với 3 combo đặc biệt trong thực đơn tại nhà hàng. Với 3 set combo này, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong các món nướng với rất nhiều loại thịt tươi ngon, được ướp với gia vị tự nhiên, phục vụ chung với các loại rau củ và những món ăn kèm tốt cho sức khỏe.

Combo thịt 1: Cổ bò Australia, dẻ sườn bò Mỹ, tim bò, ba chỉ heo sốt mè mật ong, gáy heo sốt mè mật ong, nấm xiên sốt Teriyaki, bí ngòi sốt tỏi Hoisin, cánh gà sốt tỏi Hoisin, gà xiên Teriyaki.

Combo thịt 2: Ba chỉ bò Mỹ cổ bò Mỹ, lưỡi bò má heo sốt mè mật ong, nạc dằm heo sốt mè mật ong, nấm xiên sốt Teriyaki, đậu bắp sốt tỏi Hoisin, đùi gà sốt tỏi Hoisin, gà xiên Teriyaki.

Combo hải sản: Ốc tỏi sốt tỏi Hoisin, mực nang sốt Teriyaki, cá chẽm sốt miso, cá mắt ngọc sốt ớt Chiri, tôm sú muối tiêu, ngao, cá trứng, bạch tuộc baby sốt tỏi Hoisin; rau nướng.

Bên cạnh đó, thực khách có thể thoải mái lựa chọn thêm nhiều món nướng đa dạng như thịt bò nhập khẩu, các loại hải sản, gia cầm… hay các món ăn khai vị mang hương vị Nhật Bản như sushi, tempura, lẩu Chanko… với mức giá buffet 299.000 đồng (buổi trưa) và 339.000 đồng (buổi tối).

Sự thay đổi không gian nhà hàng SumoBBQ HCM ngày càng hiện đại hơn với lối kiến trúc kết hợp giữa 2 màu đen, đỏ và cách trang trí lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản. Nhấn nhá trên các mảng tường là hình vẽ sàn đấu giữa các anh chàng Sumo sẽ tạo cảm giác thân thiện và thoải mái cho thực khách.

Nguồn: https://vnexpress.net/3-combo-dac-biet-tai-sumobbq-hcm-3232948.html

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: bbq huỳnh thúc kháng hệ thống tphcm chuỗi