Dơi bay vào nhà là điềm gì

Dơi bay vào nhà là điềm gì

Dơi bay vào nhà và làm tổ trong nhà đây là một trong những điềm báo dự báo rằng gia đình bạn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc, tài chính. Với người Trung hoa, con dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Chúng ta thường thấy các mô hình tròn năm con dơi (Ngũ Phúc) là một tính năng thiết kế rất phổ biến được tìm thấy trên đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ.

Họ tin rằng con dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất, vì dơi có thể “ngửi” được những nơi có khí tốt. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này  báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.

Mặt khác, có một luồng ý kiến đó là nếu khi bạn bắt gắp tình huống là một con dơi bay ba lần quanh một ngôi nhà hay trong nhà thì đó là một điềm báo của sự chết chóc.  Còn nếu, trong giấc mơ của bạn lại bất ngờ thấy một con dơi trắng, thì điều đại biểu cho việc đó chính là sẽ có một cái chết của một thành viên trong gia đình. Nếu thấy con dơi đen thì có nghĩa đang có thảm họa nào sắp xảy ra với bạn.

Hình dáng của dơi luôn khiến nhiều người sợ hãi

Cách đuổi dơi ra khỏi nhà

Dơi bay vào nhà làm tổ ở các nóc nhà, mái nhà khiến căn nhà mất đi thẩm mỹ làm nhiều người cảm thấy khó chịu, bực tức. Tuy nhiên, nếu có dơi vào nhà bạn nên xua đuổi chúng đi để tránh gây ra những mầm bệnh trong căn nhà, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ, có thể dơi sẽ làm cho chúng hoảng sợ.

Những cách dưới đây có thể giúp bạn đuổi những con dơi ra khỏi nhà:
Tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn, thông rác bụi ở những ke cửa, trần nhà.

Hiện nay, có khá nhiều loại máy đuổi dơi có mặt trên thị trường, giúp đuổi dơi rất hiệu quả. Những loại máy này phát ra loại sóng điện từ với tín hiệu mạnh mẽ dao động ở tần số cực thấp khiến các loại dơi không thể đến gần tạo một rào cản vô hình ngăn chặn những con dơi bay vào.

Bạn cũng có thể sử dụng thuốc diệt côn trùng để đuổi khi dơi bay vào nhà. Vì dơi có giác quan rất nhạy nên khi ngửi thấy mùi thuốc diệt côn trùng thì chúng sẽ không làm tổ và bay đi. Bạn cũng có thể dùng các lốp bánh xe cũ để lên mái nhà hoặc các lỗ thông gió.

Dơi bay vào nhà đánh đề con số mấy ?

Dơi bay vào nhà dù tốt hay xấu những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng sẽ rất hữu ích cho mọi người.  Ngoài ra thì mỗi hiện tượng đều gắn liền với những con số trong đề, để áp dụng hiện tượng này soi ra một con số để  thì đánh số 36 – 76, khi thấy dơi bay vào nhà.

 

 

 

 

 

 

Tag: ban đêm hên xui