Giới thiệu nhà hàng hải yến lào cai

 NHÀ HÀNG HẢI YẾN II  tọa lạc tại Số nhà 339A, Đường Hồng Hà, P. Cốc Lếu, TP. Lào Cai, T. Lào Cai là nhà hàng uy tín, là địa chỉ ăn uống uy tín, chất lượng trên địa bàn Lào Cai. Nhà hàng chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ ẩm thực hải sản ngon cho khách hàng, khách du lịch và người dân địa phương khi ghé thăm Lào Cai.

 Đến với  NHÀ HÀNG HẢI YẾN II chúng ta sẽ được thưởng thức vô vàn những món ngon đem lại lợi ích cho sức khỏe mọi người. Đặc biệt những ai đã đặt chân đến đây đều không dễ dàng quên hương vị đặc trưng của món gà suất.

 Món ăn tại NHÀ HÀNG HẢI YẾN II đa dạng, hấp dẫn. Với uy tín nhiều năm về các món ẩm thực ngon cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Nhà hàng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những món ăn hấp dẫn, ngon miệng.

 Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là một tiêu chí mà NHÀ HÀNG HẢI YẾN II không thể bỏ qua. Món ăn ngon, khung cảnh quán đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp được khách hàng biết đến và chọn đây là nơi để gia đình, bạn bè tụ họp để sẻ chia…và đây cũng là nơi mà nhiều doanh nghiệp chọn để đưa đối tác đến cùng nhau ăn uống, bàn công việc.

 Nhà hàng luôn lắng nghe ý kiến của thực khách và lấy đó làm động lực hoàn thiện và sáng tạo các món ăn. Với những nỗ lực không ngừng, NHÀ HÀNG HẢI YẾN II mong muốn trở thành điểm hẹn quen thuộc và tin cậy của mọi thực khách trong tỉnh cũng như khách du lịch. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên phục vụ đã được tuyển chọn, với thái độ phục vụ thân thiện, niềm nở, nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tạo cho thực khách một cảm giác dễ chịu.

 Địa Chỉ: 339A, Đường Hồng Hà, P. Cốc Lếu, TP. Lào Cai, T. Lào Cai

 Hotline: 01254.576.668 -01696812486

  

  

  

  

  

  

 Tag: nhà hàng hải yến lào cai