Giới thiệu tòa nhà ceo phạm hùng

 Tòa tháp CEO là dự án được khởi công xây dựng vào tháng 7/2007 và được hoàn thành đúng tiến độ với kế hoạch khai trương vào tháng 7/2009 do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư. Đây là một trong những tòa tháp văn phòng đầu tiên được đưa vào khai thác sử dụng trên đường Phạm Hùng – khu vực phát triển năng động nhất phía Tây Hà Nội.

 Tòa tháp CEO là khu văn phòng cao cấp hạng A gồm 27 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn lên tới 20.000m², diện tích thực sử dụng mỗi sàn từ 500m² – 600m².

 Được thiết kế, tiếp thị và quản lý bởi các công ty danh tiếng quốc tế như Architype và CBRE, tòa tháp được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế không gian sáng tạo, là nơi làm việc lý tưởng tại khu trung tâm mới của thủ đô với trang thiết bị tiện ích tối ưu, bao gồm: 5 thang máy tốc độ cao Mitsubishi, hai máy phát điện dự phòng Cummins đảm bảo nguồn điện ổn định 24/7.

 Ngoài ra tòa tháp CEO còn sử dụng điều hòa trung tâm Traine, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, thiết bị vệ sinh Toto, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà gồm 2 tầng hầm làm bãi đỗ xe giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng các tiện ích, dịch vụ.

 Tỷ lệ lấp đầy tòa tháp luôn đạt 97% – 100%, trong đó có nhiều khách thuê trung – dài hạn là những doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

 Nguồn: http://ceogroup.com.vn/du-an-thap-ceo-b6