Trịnh Nguyên Sướng – Hạ Quân Tường giảng hòa

Trịnh Nguyên Sướng và Hạ Quân Tường đã “châu về hợp phố”. Họ đã công khai chơi lại với nhau.

Hạ Quân Tường  đã có mặt vào ngày sinh nhật của Trịnh Nguyên Sướng và cũng đã đến thăm đoàn làm phim Honey và Clover có mặt Trịnh Nguyên Sướng tham gia.

Tối ngày 6/4/2008 các fan hâm mộ đã nhìn thấy hai người ở đường Anhe Road”s tại Charcoal BBQ Shop và họ ăn tối cùng với nhau. Khi bị nhìn thấy cả hai đã có phản ứng khác nhau. Hạ Quân Tường thì đang viết lách gì đó còn Trịnh Nguyên Sướng thì không có phản ứng gì.

Tình bạn của hai người đã vượt qua mọi tin đồn, đó là điều vui mừng đối với các fan hâm mộ của cả hai.

Trịnh Nguyên Sướng xác nhận việc đi ăn với Hạ Quân Tường, trong khi đang có tin đồn tình bạn của hai người đang bị đóng băng, Trịnh Nguyên Sướng nói: “Cả hai  chúng tôi vẫn bình thường, đó chỉ là tin đồn vớ vẩn thôi.Chúng tôi không hề có mâu thuẫn nào cả”.

Vào năm trước, sau khi Trịnh Nguyên Sướng bị lộ nhật ký có nói về Hạ Quân Tường, có tin đồn tình bạn giữa họ đã thay đổi, họ không đi học cùng ô tô với nhau nữa. Nói về điều này, Trịnh Nguyên Sướng đã giải thích: “Những khóa học được phân chia khác nhau, Hạ Quân Tường có lớp vào thứ 7, tôi có lớp vào thứ 5, làm sao chúng tôi có thể đi học cùng nhau được”.

Hạ Quân Tường cũng đã từng trả lời giống như Trịnh Nguyên Sướng với báo chí: “Quan hệ giữa chúng tôi không xấu đi, tất cả mọi chuyện được phóng đại là từ các phóng viên.”

LÊ QUANG THANH TÂM

Nguồn: https://zingnews.vn/trinh-nguyen-suong-ha-quan-tuong-hoa-nhe-post16248.html

Tag: vợ dương thừa lâm định mệnh hebe vương lăng