Vẻ đẹp phong trần là gì

Phong trần là gì

 Phong trần: Gió bụi có nhiều nghĩa:

 1. Gió cuốn bụi tung trời đất mù mịt. Ví đời có nạn chiến tranh.

 2. Ở đời chịu nhiều nỗi gian nan trong bước đường công danh của phường quan lại. Thơ Đỗ Phủ: Bạc hoạn phong trần: Chức mỏng chạy trong gió bụi, tức là quan nhỏ; chịu nhiều nỗi khó khăn.

 3. Gái kĩ nữ gọi là truỵ lạc phong trần: Rơi rụng nơi gió bụi.

Phong trần tiếng anh là gì

 Wind and dust; dust and heat of life, turmoil of life.

Vẻ đẹp phong trần là gì

 Đây là những chàng trai có cơ thể rắn chắc với vóc dáng hình chữ V (vai rộng cùng bắp tay và cơ ngực lớn, nhỏ dần khi chạy xuống eo). Họ cá tính, nổi loạn, thích phiêu lưu, mạo hiểm và luôn tìm kiếm, chinh phục cái mới. Những phụ nữ thích cảm xúc mạnh luôn bị thu hút bởi mẫu đàn ông này.

 Vẻ ngoài phong trần, bụi phủi làm nên sức hấp dẫn của các chàng trai.

Vẻ ngoài phong trần, bụi phủi làm nên sức hấp dẫn của các chàng trai.

 Những người đàn ông phong trần đã trải qua nhiều nỗi đau, trái tim chẳng còn vẹn nguyên, bàn tay nhiều chai sạn, đôi mắt xa xăm chứa đựng nhiều nỗi niềm nhưng chưa bao giờ chịu gục ngã trước sóng gió cuộc đời.

 Đó là mẫu đàn ông đã từng yêu, từng thương, cũng từng trải qua tận cùng nỗi đau, nước mắt đã rơi nhiều và luôn mang trong mình một nỗi buồn giấu kín, nhưng chưa bao giờ hết hi vọng về tương lai phía trước.

 Họ là những đàn ông cũ kĩ, cũ cả vẻ bề ngoài, cũ cả tâm hồn. Họ hát khi vui, khóc khi buồn, nhưng luôn biết tiết chế cảm xúc, khóc phải khóc với những điều xứng đáng, cười phải cười với những ai đón nhận. Đôi khi họ hóa cô đơn thành những chuyến đi, tít tắp, không đích đến.

 Họ phong trần, nên trong lòng luôn hằn in sâu những vết cắt của cuộc đời. Họ cô đơn nhưng không âu sầu, họ biết buồn, dễ buồn nhưng không chán nản, bỏ cuộc. Họ từng lên tột đỉnh niềm vui của tình yêu, của sự nghiệp, của bằng hữu nhưng cùng từng khô cạn nước mắt trước những điều đó.Bắt phong trần phải phong trần cho thanh cao mới được phần thanh cao

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: garen kiếp lắm tam hiệp 1993 trắng thiếu toàn tường đông ngại lùa vai gầy lãng tử phù sinh mộng chi hận ngàn tây áng muốn hồng phất hào bạn sương bặm du lịch hải bình trọng la cách thì thứ lẽ ta ko cần như sẽ em bờ thế nào