2 mẫu đèn gỗ được yêu thích

Đèn gỗ nhật

Đèn gỗ Nhật Bản là một ví dụ điển hình về một món đồ nội thất cần phải độc đáo, đẹp mắt và hoàn hảo về mọi mặt. Nó được làm từ gỗ và nó có hình dạng và kích thước khác nhau nhưng quan trọng nhất là nó cần phải hoàn hảo về chức năng của nó.

Sản phẩm được làm từ Gỗ sồi, tấm shoji vừa an toàn với người sử dụng, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên

Ngày nay tấm Shoji đã được cải tiến trở nên bền, dai, khó bị rách khi dùng các vật sắc nhọn để đâm. Ngoài ra tấm Shoji còn chống ẩm, chịu nước không bị co ngót khi độ ẩm cao, chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm.

Đèn gỗ decor

Sản phẩm Đèn Gỗ Trang Trí của chúng tôi được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh trắng. Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thơ mộng

Đèn thả đui gỗ

Sản phẩm gồm chụp gỗ ( Gồm các thanh dọc gỗ và 2 khoanh tròn gỗ ) , đui đèn E 27, dậy 1 – 1.5 mét , bóng đèn led bulb 3w – 3000k tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh , sản phẩm được đóng gói dạng mảnh ghép tới tay khách hàng lắp ráp dễ dàng , mụch đích để gói hàng nhỏ tiết kiệm chi phí vận chuyện hơn với để nguyên cả quả đèn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: dđèn đế xoay chao t brand rối xanh