2 phụ kiện cho laptop bằng gỗ

Giá đỡ laptop gỗ

Giá đỡ máy tính xách tay là một cách tuyệt vời để nâng cao thiết bị của bạn vì nó có thể giúp cải thiện tư thế và công thái học đồng thời ngăn ngừa đau cổ và lưng. Các nhà sản xuất cung cấp tất cả các loại chân đế nên bạn rất dễ dàng tìm được một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình. Các giá đỡ thường có độ cao và góc điều chỉnh được để có thể quan sát tối ưu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc đêm.

Giá đỡ máy tính xách tay bằng gỗ là phụ kiện hoàn hảo cho những người muốn làm việc trong khi ra ngoài. Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao, bền mang lại bề mặt làm việc chắc chắn cho máy tính xách tay của bạn. Thiết kế kiểu dáng đẹp và có thể phù hợp với mọi kiểu trang trí. Sản phẩm này còn có khe cắm cáp bên trong giúp bạn dễ dàng sạc máy tính xách tay mà không lo bị vướng dây

Đế tản nhiệt laptop bằng gỗ

Một số máy tính xách tay mới đi kèm với quạt để giúp điều chỉnh nhiệt độ, nhưng một số người nhận thấy tiếng ồn của quạt có thể xâm nhập. Đế làm mát máy tính xách tay bằng gỗ có thể giúp máy tính xách tay của bạn mát mẻ mà không gây ra nhiều tiếng ồn.

Bàn làm việc bằng gỗ theo truyền thống được sử dụng như một phương tiện ngăn cách hai không gian hoặc tạo nét thẩm mỹ cho bàn làm việc. Bây giờ, điều này đang được áp dụng cho máy tính xách tay có giá đỡ máy tính xách tay bằng gỗ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: kê