Anh chủ thật thà rao bán “nhà có ma cần bán gấp”

 Một anh chàng khiến CĐM vừa thương vừa buồn cười trước độ thật thà khi đăng bài rao bán nhà với phần miêu tả rất rõ ràng, thậm chí có phần hơi rùng rợn.

 “Nghệ thuật” bán nhà giá cao và thu hút khách hàng người chủ thường sẽ phóng đại, nói quá về vị trí, tiện ích của căn nhà. Nhưng một anh chàng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đi ngược lại tất cả điều đó.

 Chưa rõ căn nhà đến nay đã chuyển quyền sở hữu cho ai chưa nhưng phần miêu tả thẳng thắn tới mức đáng sợ của anh chàng thành công trong việc gây sự chú ý.

  
Bán nhà như anh chàng này thì không biết là muốn chào mời hay đuổi khách đây. (Ảnh: Chụp màn hình, Atahome)
Bán nhà như anh chàng này thì không biết là muốn chào mời hay đuổi khách đây. (Ảnh: Chụp màn hình, Atahome)

 Bài đăng bán gấp nhà của anh chủ có tâm

 Ngôi nhà đăng bán có diện tích sử dụng 61,2, giá bán là 2,78 tỷ đồng. Nhưng điều khiến người đọc chú ý hơn là phần miêu tả “lạnh tóc gáy”. Không hề “ém” thông tin, thậm chí anh chàng còn tự khai rất rõ ràng sự xuất hiện của những điều lạ lùng mà ai cũng biết đó là gì trong ngôi nhà của mình.

 “Nhà có ma, cần bán gấp. Diện tích sổ sách như hình. Nửa đêm hay nghe tiếng khóc than của 1 người phụ nữ, lâu lâu nghe tiếng trẻ em cười đùa dưới bếp. Không ở được nữa, bán gấp giá rẻ, miễn trả giá. Thiện chí bớt lộc.” – anh viết.

 Đi kèm với đó là hình ảnh ngôi nhà có phần cũ kỳ. Cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao. Chẳng biết thực hư ngôi nhà có “nặng” tâm linh thế không hay chỉ là sự vui đùa thu hút sự chú ý của người chủ vui tính. Nhưng nếu có ai đó thực sự muốn mua thì chắc hẳn phải có trái tim dũng cảm lắm!

  
Bài đăng bán thật thà được hưởng ứng nhưng để mua thì khó đây. (Ảnh minh hoạ: Dân Trí)
Bài đăng bán thật thà được hưởng ứng nhưng để mua thì khó đây. (Ảnh minh hoạ: Dân Trí)

 Rất nhiều bình luận bàn tán rôm rả về độ thật thà của anh chủ này không rõ đang muốn bán hay đuổi khách khi cố tình công khai những chi tiết đáng sợ kia lên. Một số chia sẻ nổi bật:

 – “Mua nhà xong lại bỏ thêm tiền để mời thầy về, tốn kém phết”

 – “Khá khen cho sự trung thực của chủ nhà cơ mà rao bán này không biết ai dám ở không nhỉ”

 – “Ngôi nhà dành cho những ai vía cứng, chứ vía mình thì chịu”

 Một ngôi nhà không kém phần rùng rợn khác được đăng bán 

 Yếu tố phong thủy và tâm linh được nhiều người đánh giá là rất quan trọng khi mua nhà để an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, không ít người còn mất công mời cả thầy pháp đến ngôi nhà định mua để xem xét. Nếu ai cũng “có tâm” như chủ nhà trên quả thật đỡ tốn thời gian biết bao nhiêu.

 May mắn anh chủ kia không phải người thật thà duy nhất. Một ngôi nhà ghi rõ những chi tiết “lạnh tóc gáy” trong căn nhà của minh gây chú ý không kém khi đăng bán. Cũng không hề có ý giấu diếm, người chủ này cũng đi thẳng vào vấn đề: “Nhà có ma cần bán gấp… Không ở được nữa, bán gấp giá rẻ…”

  
Một ngôi nhà khác đăng bán gấp giá rẻ được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ (Ảnh: Chụp màn hình)
Một ngôi nhà khác đăng bán gấp giá rẻ được cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ (Ảnh: Chụp màn hình)

 Phần miêu tả của người chủ này còn cụ thể hơn anh chàng ở trên nữa. Ngôi nhà rộng rãi, giá cũng hợp lý nhưng sự góp mặt của những vị khách bí ẩn khiến cộng đồng mạng trêu đùa rằng chủ nhà nên giữ lại mà ở chứ nói vậy ai dám mua. Câu chuyện vẫn còn tiếp tục được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

 Nguồn: https://www.yan.vn/anh-chu-that-tha-rao-ban-nha-vua-hai-vua-so-ban-gap-nha-co-ma-250753.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tag: nợ ngân nhận túi giấy tại hộp 2016 bì cảnh cách bằng kẹt