Giới thiệu 2 nhà hàng nổi tiếng mũi né

Nhà hàng cánh buồm vàng mũi né

Nhà Hàng Hải Sản Cánh Buồm Vàng  tọa lạc liền kề với Làng Chài (Fishing Village), một địa điểm tham quan hàng đầu của các du khách khi đến với Mũi Né.  Nằm trong khuôn viên rộng trên 4.000m2 , cập sát bờ biển đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, cùng hệ thống không gian mở, không gian sân vườn, không gian biển thoáng mát,… Với những lợi thế đó, Cánh Buồm Vàng được đông đảo các đơn vị lữ hành, đối tác và du khách gần xa chọn là điểm đến lý tưởng cho mỗi kỳ nghỉ dưỡng.

Sở hữu đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp cùng các phong cách Âu – Á kết hợp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý du khách gần xa. Song song đó là sự đầu tư bài bản về món ăn cũng như quy trình tổ chức đẳng cấp dành cho tiệc cưới.Nhà Hàng Hải Sản Cánh Buồm Vàng đã và đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của người dân địa phương cùng du khách trong và ngoài nước.

Thời gian đi bằng xe máy đến các điểm tham quan tại Phan Thiết tính từ Nhà Hàng Hải Sản Cánh Buồm Vàng:

– Làng Chài : 10 phút

– Suối Tiên : 5 phút

– Đồi Hồng : 15 phút

– Bàu Sen : 30 phút

– Tháp Chàm Poshanu : 15 phút

ĐC: 72D Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết

Điện thoại: (+84) 252 3748 466 – 3748 117

Fax: (+84) 252 3748 119

Email: info@goldensail.com.vn

Nhà hàng làng chài mũi né

Sở hữu đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp cùng các phong cách Âu – Á kết hợp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý du khách gần xa. Song song đó là sự đầu tư bài bản về món ăn cũng như quy trình tổ chức đẳng cấp dành cho tiệc cưới, sự kiện… đã và đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của người dân địa phương cùng du khách trong và ngoài nước.

ĐC: 114 Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Phan Thiết

Điện thoại: (+84) 252 3.848.239

Fax: (+84) 252 3.848.039

Email: info@langchai.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag: lăng cô ninh phú quốc thuyền đà nẵng