Giới thiệu thcs trần văn quang

 Trường Trần Văn Quang được khởi công xây dựng tại phường 10 từ ngày 20/5/2016 theo Quyết định duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình số 98/QĐ-UBND ngày 01/8/2014 của Ủy ban nhân dân quận Tân Bình.

 Trường Trần Văn Quang được xây dựng thực hiện mục tiêu giáo dục trong tương lai, đáp ứng nhu cầu học sinh bậc trung học cơ sở. Mặt khác, trường sẽ giải quyết phần nào áp lực trường lớp trên địa bàn phường 10 nói riêng và trên địa bàn quận nói chung, đồng thời đây là ngôi trường được đầu tư khang trang, đảm bảo cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn ngành nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phổ cập giáo dục cho trẻ.

 Với tổng mức đầu tư dự án là 80,814 tỷ đồng, trường có quy mô gồm tầng trệt,  3 lầu gồm 18 phòng học, 02 phòng thí nghiệm, 2 phòng học vi tính, thư viện và Hội trường đa năng cùng hệ thống đường vào trường được đầu tư hoàn chỉnh trên diện tích khuôn viên đất rộng 2.222,61m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 3.523,66m2.

 Khối chính bao gồm khu vực hành chính, phòng học và các phòng học bộ môn được bố trí làm 3 dãy 4 tầng tạo thành chữ U đặt ở trung tâm khu đất, chính giữa là sân chơi để các em vui chơi trong giờ giải lao. Ngoài ra, trường còn được trồng hệ thống cây xanh theo hàng học hai bên đường nội bộ, hàng rào và sân để tăng thêm tính mỹ quan, tạo mảng xanh và làm môi trường mát mẻ, không khí trong lành, ngăn được tiếng ồn. Hệ thống đường giao thông nội bộ thông thoáng được dẫn đến tất cả các khu chức năng tạo thuận tiện cho việc đi lại của giáo viên và học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

 Địa chỉ: Hẻm 60, đường Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10

 Điện thoại tiếp công dân: 028.39.755.766

 Hộp thư điện tử: thcs.tranvanquang@gmail.com

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: bán nhà 66 tiền p10 g kitchen