Kiến cánh bay vào nhà là điềm gì – Cách đuổi kiến ra khỏi nhà

Kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

 Theo quan niệm tâm linh, kiến cánh bay vào nhà mang điềm báo là sắp tới sẽ có một vị khách quý sẽ đến thăm bạn mang đến những điều tốt đẹp đến với gia đình bạn. Hoặc đây cũng là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được niềm vui hay một niềm vinh hạnh rất lớn trong thời gian sắp đến.

 

 Trong trường hợp bỗng nhiên thấy kiến bay vào nhà thì đây thường là điềm báo không tốt dành cho bạn và gia đình. Điềm báo này báo hiệu sức khỏe và tinh thần cũng bạn đang gặp trục trặc, bị suy yếu thậm chí có thể phát sinh những bệnh lý nghiêm trọng. Do đó, bạn và người thân trong gia đình nên chú ý, quan tâm và theo dõi tới sức khỏe của bản thân đồng thời nên đi thăm khám kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh lý bất thường.

 Thấy kiến cánh làm tổ trong nhà :Theo luận giải của các chuyên gia thì đây không phải là điềm may mắn. Điềm này báo bạn đang bị lợi dụng về tình cảm, tiền bạc. Đang có những kẻ tiểu nhân luôn rình rập để hãm hại bạn.

Cách đuổi kiến ra khỏi nhà

 – Lấy chút dầu hỏa, nước cốt chanh tươi , dầu gió hoặc giấm cho vào bình xịt và xịt và tổ kiến, kiến sẽ sợ mà đi mất.

 – Xay vỏ cam với nước rồi dùng hỗn hợp này xịt vào tổ kiến.

 – Rắc hạt tiêu lên bệ bếp để kiến sợ mùi mà bỏ đi.

 – Rắc phấn rôm trẻ em vào đường kiến hay đi.

 – Trồng cây bạc hà để đuổi kiến vì kiến không ưa mùi bạc hà.

Cách trị kiến trong nhà

 – Đổ nước sôi, nước xà phòng, dầu hỏa vào tổ kiến 1,2 lần.

 – Sau khi diệt kiến trong tổ, hãy dùng miếng bọt biển và chút xà phòng lau hết chỗ kiến còn sót lại và xóa đường đi của chúng.

 – Trộn bột soda banking vào thức ăn có đường để dụ kiến ăn. Chất này sẽ làm kiến bị trương phình bụng và chết.

  

  

  

  

  

  

  

  

  

 Tag: phá lịch sử tri vạn vật con nhiều đen truc tại mẹo cắt kiếng dán thế nào ngôi giết lửa sao chống trừ giấy ngô huy hôi đỏ thu nhập thấp hưng