Lim Chang Jung – Ông hoàng ba nát HQ

 Lim Chang Jung – một cái tên bảo chứng cho sự thành công của bất cứ bài hát nào được ra mắt. Một “cây cổ thụ” vững chãi của dòng nhạc Ballad Hàn Quốc. Lim Chang Jung được biết đến như một nghệ sĩ đa tài của xứ sở Kimchi, trên cả ba lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất và giải trí, ông đều là một bậc tiền bối với nhiều kinh nghiệm trong tay.

Ông ra mắt với vai trò là một diễn viên vào năm 1990 và tiếp sau đó là một màn ra mắt trên con đường trở thành ca sĩ vào năm 1995.
Trên lĩnh vực âm nhạc, sẽ không là nói quá khi nói Lim Chang Jung không hề kém cạnh bất cứ idol trẻ tuổi nào hiện nay. Bất cứ bài hát nào của ông khi ra mắt thì đều nắm chắc ngôi vương trên các bảng xếp hạng. Với một digital luôn là thế mạnh của ông, thì dù cho không quảng bá ông vẫn có thể giành lấy chiếc cup No.1 trên các show âm nhạc cuối tuần, dù cho có phải đối đầu với các idol group. Người dân Hàn Quốc đã quá quen thuộc với cái tên Lim Chang Jung với những bản Ballad nhẹ nhàng và da diết. Ông cũng nắm trong tay mình rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ về âm nhạc trong suốt con đường sự nghiệp của mình.
Bên cạnh sự thành công trong âm nhạc, với vai trò là một diễn viên, ông cũng nắm trong tay những vai diễn để đời. Với nghiệp diễn xuất bắt đầu từ năm 1990, cho đến nay thì ông đã đóng rất nhiều vai lớn nhỏ trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh cũng như nhạc kịch. Số lượng giải thưởng ông nắm giữ trong tay mình cũng không hề ít. Từ “Diễn viên mới xuất sắc” cho tới “Diễn viên xuất sắc nhất” ông đều sở hữu trong gia tài giải thưởng của mình.
Và trong lĩnh vực giải trí, thì ông từng tham gia vào dàn cast của chương trình Law of the Jungle in Costa Rica của đài SBS vào năm 2014-2015. Ông cũng từng là host của cuộc thi Superstar K Season 1 của đài KBS vào năm 2009.

 Với sự thành công của mình trên cả ba lĩnh vực thì Lim Chang Jung chính là một “cây cổ thụ” của giới nghệ sĩ Hàn Quốc.

 Tag: changjung chang-jung love again i committed a guy like me  lim chang jung