Nhà gỗ 5 gian

Nhà gỗ 5 gian 2 chái

 Nhà gỗ 5 gian 2 chái ngày càng có xu hướng tăng cao trong vài năm trở lại đây.

 Ngôi nhà gỗ 5 gian 2 chái này là một thiết kế hoàn hảo cho gia đình bạn. Nó có năm ngăn và mỗi ngăn có thể được sử dụng với mục đích đa dạng. 2 chái 2 bên có thể sử dụng làm phòng ngủ. Thiết kế của ngôi nhà mang đến sự linh hoạt đặc biệt trong việc thay đổi không gian và thích ứng với các yêu cầu khác nhau theo nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

 

Nhà gỗ 5 gian hiện đại

 

 

 Nhà 5 gian 2 chái hiện đại

 Những ngôi nhà gỗ 5 gian hiện đại là biểu tượng của sự hiện đại và tiện nghi. Những ngôi nhà này đã được thiết kế để phù hợp với những nhu cầu khắt khe nhất của những người ở nhà vì chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, an toàn và thoải mái. Những ngôi nhà gỗ hiện đại rất đẹp và ấm áp, và không có mặt hạn chế.

 Xem thêm: nhà gỗ việt nam

Bản vẽ nhà gỗ 5 gian

 

 Bản vẽ thiết kế nhà gỗ 5 gian

 Bản vẽ thiết kế nhà gỗ 5 gian được thực hiện dưới dạng hình minh họa đã được thông qua làm cơ sở cho công tác xây dựng

Nhà gỗ 5 gian 2 tầng

 Tầng 2 gồm có 5 gian và là nhà gỗ cổ truyền được làm bằng gỗ, thân thiện với môi trường và cách nhiệt tốt cũng như thiết kế thẩm mỹ.

 

 Ngôi nhà truyền thống có 5 gian và 2 tầng. trong đó nhà gỗ ở tầng 2, cầu thang đi lên tầng 2 có thể đặt trong nhà hoặc đặt ngoài trời.

Nội thất nhà gỗ 5 gian

  • Bàn thờ gia tiên: Đây là ban thờ có kích thước lớn, sơn son thiết vàng đẹp mang ý nghĩa về sự tôn kính của con cháu, kết hợp với hoành phi câu đối sẽ rất đẹp, chất liệu gỗ được sử dụng thường sẽ là gỗ mít
  • Bộ bàn ghế cổ với phong cách 2 ghế dài 1 bàn trà
  • Sập gụ, tủ chè là 2 món không thể thiếu với 1 căn nhà gỗ cổ

 

 Nội thất tiêu chuẩn cho 1 căn nhà gỗ đẹp là phải đáp ứng những tiêu chuẩn trên. Với đồ nội thất bằng gỗ, bạn có thể tạo ra một môi trường thoải mái trong nhà của bạn mà không cần sử dụng các hóa chất độc hại.

Dự toán nhà gỗ lim nam phi 5 gian

 Dự toán xây dựng nhà gỗ lim nam phi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào:

  • Diện tích xây dựng
  • Số cột, độ lớn của cột
  • Họa tiết

 Tuy nhiên chúng tôi có thể đưa ra mức giá dự toán nhà gỗ lim nam phi 5 gian mà khách hàng chúng tôi hay đặt hàng vào khoảng 2 tỷ.

  

  

  

  

  

  

 Tag: bắc mẫu chi phí be tông giả nhà gỗ 5 gian